World of Bank khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp, TP HCM

(PLVN) - Ngày 9/8, chi nhánh World Of Bank tại quận Gò Vấp - TP HCM chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

World of Bank khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp, TP HCM

World of Bank khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp, TP HCM ảnh 1
 Hoạt động tại văn phòng World of Bank

Chi nhánh World Of Bank có địa chỉ tại Đường số 12, P5-00 12 KDC Cityland Park Hill, P.10, Q.Gò Vấp, TP HCM. Đây là một trong chuỗi các chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần World Of Bank Group, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên địa bàn TP HCM về các vấn đề vay vốn tiêu dùng.

World of Bank khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp, TP HCM ảnh 2

Văn phòng World Of Bank tại Gò Vấp

Công ty Cổ phần World Of Bank là công ty hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, hỗ trợ khách hàng về tiêu dùng với nhiều dịch vụ: Về tài chính, tư vấn về bất động sản, định hướng, hướng dẫn về tư duy tài chính...  World Of Bank đã hỗ trợ khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc tại nhiều chi nhánh, kết nối khắp các tỉnh thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM, Cần Thơ…

Trải qua nhiều năm hoạt động, World Of Bank không ngừng phấn đấu, xây dựng và mở rộng thêm các chi nhánh để hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc một cách tốt nhất, tối ưu nhất với các phương án vay tại các ngân hàng.

Cùng với nhiều chi nhánh trên địa bàn TP HCM như tại quận Thủ Đức, quận 2… chi nhánh Gò Vấp của World Of Bank mở ra như một cánh tay nối dài với địa bàn lân cận, tạo ra một khối liên kết chặt chẽ giữa các chi nhánh với nhau, giúp cho người dân có nhu cầu có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ của World Of Bank.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm