Xả súng kinh hoàng, truy sát người giữa phố

(PLVN) - Vừa bước ra khỏi Khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp (xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội) anh Nguyễn Bá Mẫn bị nhóm đối tượng lạ mặt lao đến liên tiếp xả súng, truy sát cho đến khi nạn nhân ngã gục rồi bỏ đi.

Theo nguồn tin của Pháp luật Việt Nam, tối ngày 11/1/2020, tại Khu Liên hiệp Thể thao Ninh Hiệp đã xảy ra một vụ xả súng, truy sát khiến cộng đồng, cư dân xã Ninh Hiệp bàng hoàng, khiếp sợ. Hậu quả của vụ truy sát là anh Nguyễn Bá Mẫn (trú tại xóm 9, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm) bị trọng thương do trúng nhiều phát đạn vào đầu và tay.

Quan sát camera an ninh của người dân sinh sống xung quanh khu vực xảy ra vụ án cho thấy: Có 2 đối tượng tham gia thực hiện vụ xả súng, truy sát. Một đối tượng đi xe máy thực hiện nhiệm vụ chỉ điểm và tẩu thoát, một đối tượng thực hiện nhiệm vụ phục kích và truy sát. Các đối tượng này rất liều lĩnh và chuyên nghiệp khi thực hiện truy sát như đã có kế hoạch bài bản.

Cụ thể, khi anh Mẫn đi xe máy từ Khu liên hiệp thể thao ra, đối tượng đi xe máy tiến đến chỗ đối tượng đang phục kích báo động. Ngay sau đó, đối tượng đang phục kích bước ra đường, đợi anh Mẫn đến gần liền lao ra, rút súng ra bắn liên tiếp 4 phát, cho đến khi anh Mẫn gục ngã, rồi mới nhảy lên xe máy đợi sẵn để tẩu thoát.

Quan sát kỹ video an ninh cho thấy, các đối tượng thực hiện đuổi cùng giết tận, khi đã bắn anh Mẫn 2 phát, anh Mẫn bỏ chạy thì các đối tượng tiếp tục truy đuổi và bắn thêm 2 phát đạn cho đến khi anh Mẫn ngã gục rồi mới lên xe bỏ chạy.

Ngay sau sự việc diễn ra, người dân sinh sống xung quanh đã đưa anh Mẫn đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xả súng kinh hoàng, truy sát người giữa phố ảnh 1
Anh Nguyễn Bá Mẫn (trú tại xóm 9, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm) bị trọng thương do trúng nhiều phát đạn vào đầu và tay

Một người dân địa phương cho biết, cảnh tượng liều lĩnh, xả súng truy sát diễn ra giữa khu phố đông đúc, nhiều người qua lại khiến cộng đồng cư dân nơi đây rất bàng hoàng, khiếp sợ.

Được biết, Công an huyện Gia Lâm, Công an TP. Hà Nội đã tiếp nhận sự việc và đang điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm