Xác minh thông tin nữ giáo viên mầm non lộ clip nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Clip nhạy cảm trong nhà nghỉ được đồn đoán là giáo viên mầm non Tuổi Hồng (thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Đại diện trường mầm non khẳng định hình ảnh trong clip không phải giáo viên của trường và có đơn đề nghị công an huyện xác minh.

Đơn trình báo của Trường Mầm non Tuổi Hồng kèm hình ảnh đoạn tin nhắn.

Đơn trình báo của Trường Mầm non Tuổi Hồng kèm hình ảnh đoạn tin nhắn.

Ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị nhận được đơn của trường Mầm non Tuổi Hồng (thị trấn Gio Linh) đề nghị cơ quan điều tra xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín của nhà trường.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 clip nhạy cảm. Một clip dài 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh ghen, lột đồ, hành hung. Một clip khác dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ. Nhiều người đồn đoán sự việc xảy ra tại huyện Gio Linh.

Trong đơn gửi công an huyện Gio Linh, ông Hồ Sỹ Hoà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng cho biết, ngày 20/7, trường có nhận được những hình ảnh, tin nhắn liên quan đến một đoạn clip nóng được đồn đoán là giáo viên của trường.

Theo ông Hòa, qua xác minh của trường thì hình ảnh trong clip không phải là giáo viên, nhân viên của trường. Sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đế uy tín của trường, khiến phụ huynh hiểu sai nhân phẩm của giáo viên trong trường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thừa Thiên Huế yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi học sinh trở lại trường học (ảnh minh họa)

Học sinh Thừa Thiên Huế sẽ trở lại trường vào ngày mai (20/9)

(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh mầm non và giáo dục phổ thông tập trung đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh từ ngày 20/9/2021.

Đọc thêm