Xe ben mất lái đâm thẳng 2 xe máy, 2 người tử vong

Một chiếc xe ben mất lái lao thẳng vào 2 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường khiến 2 người thiệt mạng.   

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 31/8, xe ben mang BKS 60C 426.41 lưu thông trên đường ĐT 768 hướng huyện Vĩnh Cửu đi TP Biên Hòa, khi đến đoạn trước cổng UBND xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu tài xế lái xe ben không làm chủ được tốc độ cho nên lao thẳng vào 2 chiếc xe máy mang BKS 60AA 00... và xe BS 78C1 24... đang lưu trên đường.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe ben này tiếp tục lao tới tông gãy 1 đèn báo giao thông. Hậu quả, làm 2 người trên xe máy chết tại chỗ. Sau tai nạn, tài xế xe ben đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy nằm gọn trong gầm xe ben, một cột trụ đèn báo giao thông bị đâm gãy, đầu xe ben bị hư hỏng.

Xe ben mất lái đâm thẳng 2 xe máy, 2 người tử vong ảnh 1
 

Theo một số người dân địa phương, hằng ngày những chiếc xe ben “tung hoành” với tốc độ rất cao khiến người dân luôn trong tình trạng lo sợ.

Đáng nói, đây không phải lần đầu xe ben đâm chết người trên tuyến đường này, có rất nhiều vụ việc đáng tiếc đã xảy ra do những chiếc xe ben chạy bạt mạng.

Cùng chuyên mục
Phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái quyết tâm đảm bảo tiến độ

(PLVN) - Để đạt mục tiêu phấn đấu hết năm 2021 hoàn thành xong dự án tuyến cao tốc Vân Đồn-Móng Cái, trong gần 1 năm qua, dù phải tổ chức thi công trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, điều kiện địa chất có nhiều khó khăn nhưng các nhà thầu vẫn duy trì được lực lượng, phương tiện thi công xuyên Tết cho tới nay, nhằm thực hiện đúng cam kết với tỉnh Quảng Ninh về đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình và hạn chế thấp nhất tác động đến cảnh quan môi trường.

Đọc thêm