Xu hướng trang điểm lông mày lấp lánh

(PLO) - Tô nhũ lấp lánh lên phần dưới lông mày đang là một xu hướng mới được nhiều quý cô trên thế giới áp dụng nhằm tạo điểm nhấn cho không chỉ cặp lông mày mà còn cho cả khuôn mặt. 

Xu hướng trang điểm lông mày lấp lánh

Để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, ngoài các phần thường xuyên được chăm chút như mắt, môi, mũi thì lông mày cũng là một bộ phận được các chuyên gia chú ý, tìm tòi các cách trang điểm độc đáo nhằm thu hút sự chú ý của người đối diện.

Ngoài việc tạo dáng, các chuyên gia trang điểm còn áp một số xu hướng độc đáo khi “trang điểm” cho cặp mày ngài, như: tô lông mày đậm/cạo sạch lông mày, trang điểm nhiều màu sắc lên phần lông mày, đánh màu rực rỡ cho lông mày…

Tô nhũ lấp lánh ở phần dưới lông mày hay còn được gọi là tô nhũ lấp lánh dưới chân mày là chiêu thức mới nhất được nhiều bạn gái trẻ trẻn thế giới áp dụng nhằm tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Xu hướng này được người mẫu Gigi Hadid khởi xướng khi xuất hiện tên sàn diễn thời trang ở Paris, Pháp vài tuần trước.

Không chỉ được đánh giá là tinh tế hơn so với xu hướng tạo khối lấp lánh lên cả phần lông mày, xu hướng này cũng được cho là khá hấp dẫn và dễ áp dụng trong nhiều bối cảnh sự kiện.

Không những thế, việc áp dụng cũng như loại bỏ lớp nhũ cũng khá dễ dàng. Để tạo được lớp nhũ như ý dưới lông mày, bạn chỉ cần bôi một lớp keo gắn lông mi loại nhẹ lên phần xương lông mày rồi bôi một lớp nhũ lấp lánh lên trên lớp keo đó. 

Một số màu nhũ bạn có thể áp dụng theo xu hướng này như màu vàng, nude, lấp lánh bạc hay màu sáng nhẹ… có tác dụng như một lớp chì kẻ mắt, khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn. 

Để gây ấn tượng mạnh hơn, bạn có thể thử những gam màu tối hoặc vô cùng nổi bật.

Không chỉ vậy, xu hướng này cũng đang được một số người áp dụng với cả phần râu và lông nách.

Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể áp dụng:

Xu hướng trang điểm lông mày lấp lánh ảnh 1

Xu hướng trang điểm lông mày lấp lánh ảnh 2
 
Xu hướng trang điểm lông mày lấp lánh ảnh 3
Xu hướng trang điểm lông mày lấp lánh ảnh 4
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm