Yến Trang “tốn kém” trong vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí

(PLO) -Vị HLV xinh đẹp Yến Trang đã học được chiêu “lấy lòng” các bạn nhỏ bằng cách chuẩn bị những món quà đáng yêu để “dụ” các cô bé, cậu bé về đội của mình.

HLV Yến Trang đã rất "tốn kém" khi dụ thí sinh về đội của mình

HLV Yến Trang đã rất "tốn kém" khi dụ thí sinh về đội của mình

Tập 1 vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ Nhí được đánh giá là một đêm thi bùng nổ với 10 tiết mục và mỗi một tiết mục trình diễn lại là một màu sắc, thể loại khác nhau như:  Sôi động cùng Hip hop, Popping, Nhảy hiện đại, Dancesport và đầy cảm động cùng các câu chuyện trong những phần thi Múa dân gian, Múa hiện đại. Trong đêm thi, chính các bé đã làm các vị HLV đứng ngồi không yên và họ đã xảy ra những "cuộc chiến" để giành “chiến binh” xuất sắc về đội của mình.

Yến Trang “tốn kém” trong vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 1
 Khôi Nguyên với tiết mục Dancesport khiến các vị HLV đứng ngồi không yên.

Cũng trong đêm thi này, các Giám khảo đã tốn khá nhiều công sức, quà tặng và cả tài năng mới có thể đưa các bé về với đội của mình. Như HLV Yến Trang đã rất “chịu chi” quà từ chong chóng, kẹp nơ, thú bông để chiêu dụ các bé. Còn HLV Ốc Thanh Vân thì không ngại “làm xấu” mình trong điệu nhảy vui và giám khảo Đoan Trang lại dựa vào tài năng thuyết phục.

Yến Trang “tốn kém” trong vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 2
 Thùy Dương chinh phục khán giả bằng điệu múa hiện đại.

Nổi bật nhất đêm thi phải kể đến cô bé 10 tuổi Nguyễn Kim Anh với phần trình diễn múa đương đại qua ca khúc “Gặp mẹ trong mơ”. Khả năng vũ đạo tuyệt vời cùng biểu cảm, diễn xuất xuất sắc của Kim Anh đã khiến cả 3 đội HLV phải “đứng ngồi không yên”. Thậm chí 3 cố vấn đã lên sân khấu cùng nhau múa phụ họa cho bé hát ca khúc "Tomorrow" và trổ tài biểu diễn các động tác đáng yêu để giành lấy cô bé về với đội mình. Cuối cùng, cô bé lém lỉnh chọn về với đội Yến Trang và nhận lấy món quà là chú vịt bông dễ thương từ "nữ hoàng tặng quà" này.

Yến Trang “tốn kém” trong vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 3
 Kim Anh thử thách 3 biên đạo múa.

Một tiết mục khác cũng được cho là “đỉnh” của tập 1, đó là màn biểu diễn Hiphop – Popping của "tiểu Michael Jackson" Trần Minh Khang. Tài năng không đợi tuổi của cậu bé đã thuyết phục được cả 3 đội HLV bấm nút chọn và tranh giành quyết liệt. HLV Ốc Thanh Vân thậm chí còn phải thốt lên: “Trời ơi, cô thích con quá rồi. Cô phải làm sao đây hả Minh Khang? Minh Khang, nãy giờ cô chú muốn nói với con rất nhiều điều nhưng hai đội còn lại đã đều nói hết rồi. Và chắc là nhìn vào ánh mắt của cô và chú Quang Đăng bây giờ con cũng hiểu được là cô chú đang muốn nói điều gì. 

Và cô mong rằng con sẽ có một sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu như con về đội cô Ốc với chú Quang Đăng, cô cũng khẳng định với con rằng con sẽ có được rất nhiều điều con muốn, thậm chí là còn hơn như thế nữa.”. Trước những lời nói đầy thuyết phục của Ốc Thanh Vân, Minh Khang đã đầu quần về với đội của cô và biên đạo Quang Đăng.

Yến Trang “tốn kém” trong vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí ảnh 4
 Minh Khang chàng vũ công nhí tài năng

Kết thúc đêm thi đầu tiên, đội HLV Yến Trang và biên đạo Hà Lê được đánh giá là đêm “bội thu” khi mang về những thí sinh “chất”: Khôi Nguyên, Yến Nhi, Kim Anh và "cậu bé đánh giày" Hoàng Đức.

Cũng cố gắng thuyết phục thí sinh, đội của HLV Ốc Thanh Vân và biên đạo Quang Đăng cũng nắm trong tay những chiến binh xuất sắc: Trần Minh Khang, "chú bướm" Thùy Dương và "cô bé ngủ trong rừng" Gia Hân.

Còn đội của HLV Đoan Trang và biên đạo múa Phan Hiển cũng giành được những thí sinh đầy cá tính: Lệ Huyền với điệu múa đương đại đầy cảm xúc và chàng vũ công Quốc Triệu./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm