Yêu cầu công an nắm tình hình lưu trú, đảm bảo an toàn cho CĐV Malaysia

Phó Giám đốc Công an Thành phố (CATP) Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu các đơn vị lực lượng CATP phải thực hiện tốt mọi kế hoạch, phương án đảm bảo an toàn cho đội tuyển và CĐV Malaysia; làm tốt công quản lý, nắm tình hình các điểm có CĐV Malaysia cũng như khách quốc tế sang lưu trú, cổ vũ...

Yêu cầu công an nắm tình hình lưu trú, đảm bảo an toàn cho CĐV Malaysia

Trước ngày diễn ra trận chung kết lượt về AFF SUZUKI Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, CATP Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ trận đấu này.

Trận chung kết lượt về giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Malaysia bắt đầu vào 19h30 hôm nay, 15/12, trên Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình.

Đây là sự kiện thể thao quốc tế quan trọng diễn ra trên địa bàn Thủ đô, có sự tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hơn 40.000 cổ động viện trong đó có khoảng 3.500 cổ động viên người Malaysia.

Tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội yêu các đơn vị lực lượng CATP phải đảm bảo tốt mọi kế hoạch, phương án đã được xây dựng; đảm bảo an toàn cho đội tuyển cũng như CĐV Malaysia khi sang thi đấu và cổ vũ tại Hà Nội. 

"Đề nghị Công an các quận huyện phải làm tốt công quản lý, nắm tình hình các điểm có CĐV Malaysia cũng như khách quốc tế đến tham gia lưu trú, cổ vũ. Đối với các lực lượng được phân công nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện một cách nghiêm túc theo các kế hoạch; thực hiện nghiêm lễ tiết, tác phong, điều lệnh Công an nhân dân", Đại tá Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

 Phó Giám đốc CATP Hà Nội đồng thời chỉ đạo, Công an các quận, huyện quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình tham mưu với UBND để kiểm soát các bãi xe đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự; tăng cường lực lượng then chốt phối hợp với Phòng CSGT đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn khách, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc. Đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ trên Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình, phối hợp với lực lượng y tế làm công tác cứu nạn khi có tình huống xảy ra. Các đơn vị quận huyện khác quanh khu vực cần tăng cường quân số ứng trực, đảm bảo tốt công tác phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ trong mọi tình huống.

Cùng chuyên mục
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phó Thủ tướng Campuchia Men Sam An - Ảnh: VGP

Vun đắp cho tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia

(PLVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ hài lòng về sự phát triển tích cực của quan hệ láng giềng hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây, nhất là việc hai bên đã nỗ lực duy trì tiếp xúc, trao đổi cấp cao thường xuyên...

Đọc thêm