YODY trên hành trình phủ xanh rừng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông qua hoạt động của dự án trồng rừng, Yody mong muốn truyền cảm hứng để cộng đồng cùng thay đổi nhận thức về phát triển và bảo vệ môi trường bền vững.

Là một thương hiệu của người Việt, song song với việc phát triển kinh doanh, YODY liên tục thực hiện những dự án “xanh” vì cộng đồng. Với slogan "10 năm chinh phục, 1000 bước chân, 10.000km - Triệu lời tri ân", nhãn hàng kêu gọi sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên đang làm việc tại Yody và khách hàng. Khi tham gia giải chạy, với mỗi km chạy của người tham gia, YODY sẽ đóng góp 10.000 đồng/km vào quỹ trồng rừng, hướng tới mục tiêu 100.000km - 1 tỷ đồng.

YODY - Hành trình phủ xanh Việt Nam.

YODY - Hành trình phủ xanh Việt Nam.

Sau khi giải chạy kết thúc, Yody đã tài trợ toàn bộ 1 tỷ đồng cho Gaia - Trung Tâm Bảo Tồn Thiên Nhiên Việt Nam để thực hiện hoạt động trồng rừng tại tỉnh Ninh Bình, Phong Điền và Đồng Nai. Trong đó, tài trợ 2,500 cây tại Vườn Quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình; 4000 cây tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, 500 cây tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai.

Vào ngày 14/05/2024, với sự hỗ trợ chuyên môn của Gaia, Yody thực hiện hành trình trồng rừng đầu tiên tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương. Thông qua hoạt động dự án xanh, Yody mong muốn truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực và tạo ra tác động lâu dài trong cộng đồng Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên Yody “ươm” những cây giống đầu tiên trong hành trình phủ xanh Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên Yody “ươm” những cây giống đầu tiên trong hành trình phủ xanh Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Hòa - CEO Công ty thời trang YODY cho biết, ý nghĩa của hoạt động này là mong muốn cân bằng sinh thái và làm thế nào mang lại cho môi trường giá trị dài hạn. Và thực hiện mục tiêu đó, các sản phẩm của Yody đang có định hướng sản xuất từ nguyên liệu là 100% có nguồn gốc là chai nhựa và các sản phẩm tái chế khác, dịch chuyển dần các sản phẩm sẽ thân thiện với môi trường. Qua đó, đồng thời góp sức cho môi trường Việt Nam bền vững và mang lại giá trị cho cộng đồng theo nhiều hình thức khác nhau.

“Qua đây tôi cũng đã biết ý nghĩa rất là hay cái cây nó cũng có tác dụng chữa lành. Bởi vì trong quá trình làm việc chúng ta cũng đã bị tổn thương rất nhiều, tôi có một người bạn là cái cây, cứ buổi sáng ra nói chuyện với nó, thì mới hiểu tại sao mình lại có năng lượng tích cực đến thế. Hóa ra mới biết việc nói chuyện với cây có giá trị như thế. Và điều gì diễn ra nếu chúng ta trồng được hàng chục, hàng triệu cái cây. Chúng là là những người may mắn đầu tiên trong hành trình xây dựng thương hiệu bền vững, và hành trình mang lại giá trị cho cộng đồng”, ông Hòa chia sẻ câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Ông Nguyễn Việt Hòa hy vọng có thể góp phần nhỏ bé, truyền cảm hứng vì sự phát triển bền vững của môi trường.

Ông Nguyễn Việt Hòa hy vọng có thể góp phần nhỏ bé, truyền cảm hứng vì sự phát triển bền vững của môi trường.

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, hiện nay trên phạm vi toàn quốc mới đáp ứng được 42% Tỷ lệ che phủ rừng Việt Nam. Được biết Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia được thành lập vào năm 2016 bởi Liên Hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và được cấp Giấy phép hoạt động bởi Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam, bà Huyền (Người sáng lập Gaia) cho biết: “Tôi hy vọng có thể góp phần nhỏ bé, truyền cảm hứng để mọi người cùng thay đổi vì một tương lai trong đó chúng ta sống bền vững và hoà hợp với thiên nhiên giàu đẹp”.

Với sứ mệnh “Make everyone look good, feel good”, Yody nỗ lực đem tới khách hàng những sản phẩm thể hiện cá tính và nâng tầm sự tự tin bằng những mẫu thiết kế tôn dáng mà vẫn đảm bảo chất liệu thoải mái và chất lượng tốt nhất thị trường.

Nhãn hàng mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách trong tương lai và đừng quên theo dõi YODY trên các kênh mạng xã hội để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Website: https://yody.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/yody.vn

Email: chamsockhachhang

Đọc thêm