2 Tập đoàn bán lẻ Hàn Quốc tìm kiếm hàng Việt

(PLO) - Thông tin từ Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, Tập đoàn K-holdings và Coupang - hai tập đoàn bán lẻ và phân phối lớn của Hàn Quốc sẽ có các hoạt động trao đổi cơ hội đầu tư với các đối tác tại Việt Nam vào ngày 22/3/2018 tại Hà Nội.

Ảnh minh họa nguồn Internet

Ảnh minh họa nguồn Internet

Cũng theo nguồn thông tin này, K-holdings và Coupang đang rất quan tâm và mong có thể nhập khẩu từ Việt Nam như: Cà phê, chocolate, hạt điều, tiêu, quế, hồi; Gia vị, nước chấm; Các loại mì, miến, phở và sản phẩm từ gạo đã đóng gói thành phẩm; Các loại đồ hộp và hải sản đông lạnh đã thành phẩm; Hoa quả sấy khô hoặc cấp đông; Đồ khô như thịt bò khô, gà khô, cá bò tẩm gia vị, mực khô...và và một số mặt hàng thực phẩm chế biến khác. Ngoài ra các mặt hàng quả tươi  như dừa, dứa, chuối, xoài, thanh long cũng được 2 tập đoàn này đang tìm kiếm nhà cung cấp.  

Cùng chuyên mục
Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

(PLVN) - Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần được người dùng đón nhận và tin tưởng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp thì mở tài khoản/thẻ thanh toán để tận dụng kênh thanh toán này trở nên cần thiết và nhiều lợi ích.

Đọc thêm