21 doanh nhân đua tài giành giải Giọng hát Vàng

(PLO) - Với 3 dòng nhạc: Bolero, Dân gian và Nhạc nhẹ, BGK đã chọn được ra 18 thí sinh xuất sắc nhất, cùng với 3 thí sinh được bình chọn cao nhất ở 3 dòng nhạc, 21 giọng ca này sẽ có mặt trong đêm chung kết Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân diễn ra tối 25/11/2017 tại nhà hát Âu Cơ (Hà Nội).

 21 doanh nhân đua tài giành giải Giọng hát Vàng

Cuộc thi được chia thành 3 dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Bolero và Dân gian. Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội (Chủ tịch Hội đồng giám khảo), các thành viên giám khảo gồm: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh, nhà báo Ngô Bá Lục. Cuộc thi do Hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp - Chủ tịch CLB Phụ nữ thế hệ mới (NGW)- Đàm Hương Thủy làm trưởng BTC và Công ty SMT (Sức mạnh tâm trí) là đơn vị thực hiện.

Đây là hoạt động phi lợi nhuận, là sân chơi để các doanh nhân Việt Nam thỏa đam mê trong nghệ thuật, đồng thời cũng là dịp để công chúng nhìn nhận thấy một hình ảnh khác của các doanh nhân. Họ vừa là những người cứng rắn trên thương trường nhưng cũng đầy say mê với nghệ thuật.

 21 doanh nhân đua tài giành giải Giọng hát Vàng  ảnh 1

Ở dòng nhạc Bolero, các thí sinh tham gia tranh tài đã mang đến nhiều phần trình diễn ngọt ngào, sâu lắng với nhiều phần trình diễn được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản. Ban giám khảo chọn được 7 giọng hát xuất sắc nhất vào vòng chung kết: Hoàng Nga, Hoàng Thị Thanh Nga, Hà Thị Phương Thảo, Lý Thị Thảo, Nguyễn Đăng Trường, Lê Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Thành.

Ở dòng nhạc dân gian, các thí sinh đã trình diễn rất tự tin và có những phần thi được đánh giá cao. Nhiều thí sinh có phần trình diễn không thua kém các ca sỹ chuyên nghiệp, bên cạnh đó là sự đầu tư kỹ lưỡng cho các phần múa phụ hoạ tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem. Kết quả, 5 giọng ca ngọt ngào được bước vào đêm chung kết đó là: Dương Thị Bảo Anh, Nguyễn Thị Huế, Lương Thị Thoa, Đặng THị Hồng Vân, Nguyễn Đại Việt.

 21 doanh nhân đua tài giành giải Giọng hát Vàng  ảnh 2

Dòng nhạc Nhẹ, có thí sinh đã trên 60 tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ với giọng hát ngọt ngào, tình tứ và nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả. Sau hơn 1 tiếng diễn ra cuộc thi, BGK đã chọn được 6 thí sinh vào chung kết gồm: Nguyễn Trịnh Minh Dũng, Tăng Đình Đại, Hồ Phàm, Nguyễn Trọng Thành, Bùi Thế Thời, Lê Thị Minh Ngân. Ngoài 18 thí sinh của 3 dòng vào chung kết do BGK chọn, BTC cuộc thi còn đặc cách 3 thí sinh đoạt giải Bình chọn của 3 dòng nữa vào chung kết là: Hoàng Thảo, Hoàng Loan, Cao Hồng.

 21 doanh nhân đua tài giành giải Giọng hát Vàng  ảnh 3
 

Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh- Trưởng Ban giám khảo cho biết: “Nếu trên sân khấu, các thí sinh thoải mái thăng hoa với niềm đam mê ca hát, bởi họ đều là những doanh nhân thành đạt mê văn nghệ, thì ở dưới hàng ghế khán giả, BGK lại cực kỳ căng thẳng để chọn ra những thí sinh xuất sắc. Bởi, đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân nên họ rất coi trọng sự công bằng, khách quan. Vì thế, chúng tôi phải chấm tỉ mỉ nhất, chi tiết nhất để chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất”.

NSND Thu Hiền chia sẻ: “Nhìn các doanh nhân, ban ngày là những người lãnh đạo doanh nghiệp nhưng khi lên sân khấu, họ lại trở thành những nghệ sỹ rất đam mê ca hát khiến tôi thấy rất vui. Đúng là âm nhạc đã mang lại cho người ta những phút giây thư giãn, và đến với âm nhạc là để được giải toả nỗi niềm trong lòng. Tôi nghĩ rằng, sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, họ sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm