9x buồn tình ra cầu Bính tự tử

(PLO) - Yêu bạn học cùng nhưng không được đáp lại tình cảm, trong lúc nghĩ quẩn Nguyễn Văn Quý (SN 1993) đã đi ra gần giữa cây cầu Bính để nhảy xuống tự tử. 

Một góc cầu Bính. Nguyễn Văn Quý (SN 1993) đã đi lên gần giữa cầu nhảy xuống sông để tự tử. Rất may, người đánh cá phát hiện và cứu sống.

Một góc cầu Bính. Nguyễn Văn Quý (SN 1993) đã đi lên gần giữa cầu nhảy xuống sông để tự tử. Rất may, người đánh cá phát hiện và cứu sống.

Bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện hữu nghĩ Việt – Tiệp Hải Phòng cho biết, ngày 26/5, đã tiếp nhận một thanh niên tên là Nguyễn Văn Quý (SN 1993), trú tại xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng được người thân đưa đi cấp cứu do nhảy cầu Bính tự tử. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu kịp thời, sức khỏe của Quý đã dần bình phục. Gia đình đã đưa Quý về nhà ngay ngày hôm sau. 

Theo người dân cho biết, khoảng 12h30, khi đi xe lên đỉnh cầu Bính, Quý đã bất ngờ nhảy xuống sông để tự tử. Tuy nhiên, khi rơi xuống nước đã được một người làm nghề đăng lưới đánh cá dưới chân cầu phát hiện, cứu sống và đưa vào bờ. 

Khi thấy sự việc xảy ra đã có rất đông người dân hiếu kì đứng lại xem. Người dân thấy ví và điện thoại của Quý vẫn để trên cầu, nên đã gọi điện về cho gia đình. Nhận được tin báo, gia đình đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa Quý đi bệnh viện. 

Sau lần tự tử không thành, Quý cảm thấy hối hận. Khi nói về bạn gái, Quý chỉ bảo người yêu học cùng, ở cùng làng. "Bởi vì quá yêu nên mới…" Quý tiết lộ nguyên nhân của hành vi dại dột.

"Thật may mắn, những người nhảy từ độ cao khoảng 30m, từ trên thành cầu Bính xuống dưới không bị chết cũng vỡ ngực. Số con tôi may mắn nên không bị làm sao." - bố chàng trai tâm sự.

Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Quốc Huy, phó công an xã Hoàng Động cho biết, Nguyễn Văn Quý (SN 1993) làm nghề tự do, sự việc xảy ra ngoài địa bàn nên cũng không nắm rõ được nguyên nhân./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm