Abbott giới thiệu tinh chất ngăn rụng tóc đột phá từ thiên nhiên

(PLO) -Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott vừa công bố CG 210™ - một giải pháp mới giúp giảm tình trạng rụng tóc phổ biến dành cho nam và nữ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đột phá này chứa Cellium®, một hợp chất được chiết xuất từ thực vật được sản xuất tại Pháp và đã được chứng minh trên các thử nghiệm lâm sàng hướng đến việc hỗ trợ giải quyết các rối loạn về tóc ở những đối tượng bị rụng tóc. 
Abbott giới thiệu tinh chất ngăn rụng tóc đột phá từ thiên nhiên

Tinh chất ngăn rụng tóc này có cơ chế tác động sáng tạo, mang đến bốn lợi ích lâm sàng đã được chứng minh trong việc ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Cơ chế tác động trực tiếp của CG 210™ hỗ trợ việc tăng cường khả năng tồn tại của các tế bào nang tóc giúp ngăn tình trạng rụng tóc - tế bào nang tóc chết là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng rụng tóc. Bên cạnh đó, CG 210™ còn giúp tái tạo và tăng cường collagen, yếu tố cần thiết giúp da đầu khỏe mạnh hơn, giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng, cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc ,hỗ trợ tóc mới phát triển …..

Tiến sỹ JiaWei Liu (từ Thụy Sỹ), thành viên Hiệp hội nghiên cứu tóc châu Âu, cho biết: “Rụng tóc là vấn đề thường gặp ở cả nam và nữ. Thống kê cho thấy hơn hai phần ba dân số gặp phải một số kiểu rụng tóc trong suốt cuộc đời. Dù hiện tượng này không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng đến vấn đề cảm xúc và tâm lý.

Theo kết quả nghiên cứu CATSH5 được thực hiện tại Pháp, các đối tượng nghiên cứu phản hồi rằng họ nhận thấy CG 210™ mang lại kết quả tốt hơn so với việc dùng thực phẩm bổ sung. Hiệu quả quan sát được của CG 210™ đã được xác minh bằng kết quả của 6 nghiên cứu khoa học đã được công bố tại các hội nghị quốc tế về da và tóc.”

Ông Ngô Văn Huy, Tổng Giám đốc ngành hàng Dược phẩm, Abbott Việt Nam, cho biết: “CG 210™ là một giải pháp mang tính đột phá đang được mong đợi t các chuyên gia và người tiêu dùng. Abbott tự hào giới thiệu CG 210™ đến người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người đang tìm kiếm những giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả và toàn diện hơn.”


Đọc thêm