Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn

(PLVN) -“Khi có sức khỏe bạn có hàng trăm điều mơ ước, khi không có sức khỏe, mơ ước duy nhất của bạn chính là sức khỏe”, có lẽ là câu nói mà ai đã trải qua rồi thì mới càng thấm thía và càng quý trọng hơn giá trị của điều được xem là “vốn quý” trong cuộc sống của mỗi người.

Sức khỏe tốt là người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Sức khỏe tốt là người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn

Dù đang ở độ tuổi nào, mỗi người đều có những ước mơ, dự định cho cuộc sống riêng. Để hiện thực hóa ước mơ, một sức khỏe bền bỉ là “điều kiện cần” đầu tiên của mỗi người. Thế nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có được “điều kiện cần” tốt nhất để làm được những điều mình thích.

Chị Ngọc Linh (24 tuổi, TP Hồ Chí Minh) hiện đang là nhân viên văn phòng tại một Công ty xuất nhập khẩu, là một người trẻ theo chủ nghĩa xê dịch, chị không ngừng ấp ủ cho mình những giấc mơ cho tương lai. “Mình muốn làm việc hết mình để học hỏi và kiếm tiền, sau đó đi du lịch vòng quanh thế giới, chinh phục những vùng đất lạ”, chị Linh chia sẻ. Thế nhưng chẳng may cô phát hiện mình mắc bệnh về xương khớp cần phải điều trị sớm, thế là ước mơ “xê dịch” đành tạm gác lại.

Hay anh Gia Huy (30 tuổi, Hà Nội) hiện đang là lập trình viên tại một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, cho biết: “Tôi vừa mới lập gia đình cuối năm ngoái và dự định trong năm nay sẽ mua một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm, bởi theo quan niệm của ông bà ta là có an cư mới lạc nghiệp. Nhưng chẳng may sau một lần khám tổng quát, tôi phát hiện mình bị ung thư, thế là mọi dự định đành tạm gác lại để tập trung cho việc điều trị bệnh.”

Ai cũng có những ước mơ, dự định cho tương lai nhưng chẳng may gặp trở ngại về sức khỏe, họ lại đành trì hoãn những kế hoạch hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Thế mới biết, không có sức khỏe sẽ không thể có gì cả, sức khỏe là “tiền đề” cho một giấc mơ trọn vẹn.

Biết được tầm quan trọng của sức khỏe là vậy, nhưng thực tế không phải ai cũng có điều kiện tốt nhất để chăm lo và đầu tư cho sức khỏe bản thân và gia đình. Nhiều trường hợp do phát hiện muộn nên người bệnh và gia đình không kịp thời chạy chữa. Nguyên nhân thường xuất phát từ việc người bệnh không đủ chi phí thăm khám, điều trị, hoặc thậm chí sợ phát hiện bệnh mà không thăm khám khi có những triệu chứng nhẹ.

Chubb Care – “Người đồng hành” cho giấc mơ trọn vẹn

Trước thực tế trên, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đã giới thiệu ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hỗ trợ người dân có điều kiện chăm sóc sức khỏe một cách tốt hơn.

Mới đây nhất, sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care” được Chubb Life Việt Nam giới thiệu ra thị trường ngay sau Tết Nguyên đán. Sản phẩm được tích hợp vào sản phẩm chính Kế hoạch Tài chính Linh hoạt, nhằm cung cấp thêm những quyền lợi tài chính thiết thực về chăm sóc sức khỏe, hướng đến sự bảo vệ toàn diện hơn cho người được bảo hiểm.

Sức khỏe, tiền đề cho giấc mơ trọn vẹn ảnh 1
"Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe- Chubb Care" từ Chubb Life Việt Nam hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng 

Chia sẻ về điểm mạnh của sản phẩm, đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết, “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care” hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí điều trị do tình trạng nguy cấp khi đang ở nước ngoài cho người được bảo hiểm. Sản phẩm còn hỗ trợ chi phí Phẫu thuật Cấy ghép nội tạng cho Người được Bảo hiểm và người hiến tạng cho Người được Bảo hiểm; hỗ trợ chi phí thực tế điều trị Ung thư, lọc máu – chạy thận nhân tạo.

Với mức phí cạnh tranh nhưng người tham gia bảo hiểm được bảo lãnh viện phí với mạng lưới hơn 300 bệnh viện, phòng khám. Khi tham gia “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care”, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe điện tử, dễ dàng lưu và xuất trình khi làm thủ tục tại bệnh viện, phòng khám”.

Dù mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn, “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe – Chubb Care” đã nhận được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng đã sở hữu sản phẩm chính “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt”.

Là một trong những khách hàng đã sở hữu cho mình bộ đôi sản phẩm này, chị Thu Nga (40 tuổi, Đà Nẵng) chia sẻ: “Sau khi tham gia “Kế hoạch Tài chính Linh hoạt” từ năm ngoái, đầu năm nay mình tiếp tục lựa chọn Chubb Care để có thể an tâm về tài chính khi có vấn đề sức khỏe xảy ra. Với sự kết hợp giữa những giải pháp bảo vệ lâu dài từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe, mình hoàn toàn yên tâm và tự tin theo đuổi những ước mơ riêng”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

(PLVN) - Mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống an yên, hạnh phúc, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Tặng Bảo hiểm – Trao Bình an” dành cho cá nhân, doanh nghiệp với tổng giá trị quà tặng lên tới 45 tỷ đồng.

Đọc thêm