ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư

(PLVN) - Trước sức nóng của bất động sản dịp cuối năm và sự lan tỏa lớn mạnh của bất động sản vùng ven tại khu vực phía Bắc. Sáng 10/11, tại tòa nhà 25T2 số 2 Nguyễn Thị Thập (Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội), ADO Land đã tổ chức sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư”.

ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo tập đoàn Ado group, các luật sư và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí… cùng đông đảo nhà đầu tư trên khắp các tỉnh thành.

ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư ảnh 1
ông Nguyễn Văn Hưng -  Chủ tịch ADO Group chia sẻ về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản khu vực Hòa Lạc

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hưng - chuyên gia Bất động sản kiêm Chủ tịch ADO Group đã có những chia sẻ, phân tích về chu kỳ và xu hướng bất động sản trong những năm tiếp theo, đặc biệt nhấn mạnh đến bất động sản vùng ven, nhất là khu vực Hòa Lạc. Theo Chủ tịch ADO Group, bất động sản Hòa Lạc đang là kênh đầu tư sinh lời nhanh và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư ảnh 2

Sự kiện thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách mời

Thông qua sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và cơ hội hợp tác đầu tư”, các khách hàng, nhà đầu tư đã có cái nhìn chính xác, khách quan và những tiềm năng của bất động sản Hòa Lạc. Từ đó đưa ra những quyết định đầu tư an toàn, đúng đắn nhất.

ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư ảnh 3

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản Hòa Lạc

Ông Nguyễn Duy Phong (Quảng Ninh) chia sẻ: “Hiện tôi đang đầu tư tại khu vực Hạ Long và cũng rất quan tâm đến khu vực Hòa Lạc. Sau khi tham gia sự kiện này tôi đã nắm được rất nhiều thông tin cũng như có những nhận định về bất động sản trong khu vực này…”

“Tôi nghe rất nhiều thông tin về Hòa Lạc trong thời gian gần đây và tham gia sự kiện lần này để tìm hiểu thông tin kỹ hơn. Ngoài ra chương trình còn có xe đưa đón phục vụ tham quan Hòa Lạc để có cái nhìn khách quan nhất về khu vực này nên tôi rất hài lòng và tôi cũng quyết định đầu tư bất động sản tại đây…”, Bà Trần Thu (Hà Nội) cho biết.

ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư ảnh 4
Sự kiện cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng thị trường bất động sản khu vực Hòa Lạc 

Hiện nay, ADO Land đang là đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Hòa Lạc, công ty thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ nhằm đem đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường Hòa Lạc cho các nhà đầu tư.

* Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản ADO Land

Tầng 6, số 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08888938666

Cùng chuyên mục

Đọc thêm