Ai là chủ nhân “Hoa khôi bóng bàn”?

"Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 34 tranh Cúp PetroVietnam- Ðạm Cà Mau năm 2016" được đồng hành bởi Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) sẽ diễn ra  từ ngày 10 - 15/5/2016, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 3, TP Hồ Chí Minh). Lễ  khai mạc và bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Trong mùa giải năm nay, BTC dự kiến sẽ trao giải "Hoa khôi bóng bàn".

Ai là chủ nhân “Hoa khôi bóng bàn”?

Ban Tổ chức giải cho biết, Giải đấu năm nay có sự tham gia của 160 vận động viên đến từ 17 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc. Bên cạnh những cây vợt kỳ cựu tham dự, giải năm nay còn có đông đảo các cây vợt trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn nhiều khả năng soán ngôi các cây vợt mạnh của mùa giải năm trước.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở bảy nội dung: đồng đội nam - đồng đội nữ, đơn nam - đơn nữ, đôi nam - đôi nữ và đôi nam nữ. "Dù số lượng VĐV ngày càng đông, nhưng số lượng giải sẽ không tăng, bù lại, BTC đã có kế hoạch tăng giá trị giải thưởng, để cho xứng đáng với những cống hiến của các VĐV trong một tuần lễ diễn ra giải", ông Phan Huy Hiền- Phó Tổng Biên tập báo Nhân Dân, cho biết.

Bên cạnh 7 bộ Huy chương với 28 giải được trao theo quy định của Tổng cục Thể dục- Thể thao và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Báo Nhân Dân và đơn vị đồng hành - Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau cũng trao tặng: 2 giải triển vọng dành cho hai vận động viên trẻ nam, nữ xuất sắc nhất; cùng 2 tặng thưởng dành cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương tích cực xây dựng phong trào bóng bàn cơ sở. Đây là các giải nhằm khuyến khích các tài năng trẻ phát triển và động viên phong trào bóng bàn tại các địa phương. Tất cả các VĐV tham dự giải lần này đều sẽ được bảo hiểm thân thể, với mức bảo hiểm là 50 triệu đồng/ VĐV. Việc bảo hiểm thân thể cho các VĐV được tiến hành từ giải năm nay và sẽ tiếp tục lâu dài trong những giải tiếp theo.

Ai là chủ nhân “Hoa khôi bóng bàn”?  ảnh 1

bóng hồng bóng bàn....

Cũng trong giải năm nay, BTC dự kiến sẽ trao giải "Hoa khôi bóng bàn". Theo đó, với tiền lệ là đã có "Hoa khôi bóng chuyền", trong giải lần này, BTC dự kiến sẽ lựa chọn "Hoa khôi bóng bàn" với tiêu chí là VĐV nữ tài sắc vẹn toàn, có thành tích thi đấu xuất sắc, có hình thức đẹp theo tiêu chí của thể thao.

Ai là chủ nhân “Hoa khôi bóng bàn”?  ảnh 2

Ai là hoa khôi bóng bàn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm