An Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng đánh chết cậu ruột

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chỉ vì bị cậu ruột chửi mắng trong lúc nhậu, Nguyễn Văn Phương đã dùng bình hoa bằng sành đánh vào đầu khiến cậu ruột tử vong.
Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án.
Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án.

Sáng ngày 17/4, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương (SN 1989, trú ấp Phú An 1, xã Bình Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 16/4, trong lúc Phương đang nhậu một mình trong nhà thì Lê Văn Chinh (SN 1958, cậu ruột của Phương) đứng trước nhà chửi Phương. Tức giận, Phương đi ra mé kênh phía trước nhà lấy bình hoa bằng sành đến đánh nhiều cái vào đầu của Chinh, khiến Chinh té ngã xuống nền đất.

Lúc này, Phương không dừng lại mà tiếp tục cầm bình hoa đập nhiều cái vào đầu của nạn nhân. Khi thấy nạn nhân bất tỉnh, Phương bỏ đi. Khoảng 30 phút sau, bà Lê Thị Hạnh (mẹ của Phương) đi nhặt phế liệu về nhà thì phát hiện nạn nhân chết trước cửa nhà, bà Hạnh đã thông báo cho những người xung quanh biết để trình báo Công an.

Nguyễn Văn Phương đến Cơ quan Công an đầu thú.

Nguyễn Văn Phương đến Cơ quan Công an đầu thú.

Khi biết lực lượng Công an đang truy tìm, chiều cùng ngày Phương đã đến Cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đang phối hợp cùng Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Đọc thêm