An Nguy 'lên tiếng' khi nhà sản xuất phim dọa kiện vì nói yêu Kiều Minh Tuấn

(PLO) - Thừa nhận rung động trước Kiều Minh Tuấn, An Nguy bị khán giả phản đối kịch liệt. Sau khi bị nhà sản xuất (NSX) dọa khởi kiện, phía nữ diễn viên cho biết: "Khi nào kiện thì mới tính tiếp".

Sau khi NSX phim lên tiếng việc có thể sẽ khởi kiện diễn viên An Nguy vì đã vi phạm hợp đồng trong việc giữ hình ảnh, làm ảnh hưởng đến bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Đai diện diễn viên An Nguy cũng đã cho biết: “Bây giờ phía An Nguy không trả lời bất cứ thông tin gì liên quan đến phim hay anh Kiều Minh Tuấn. Chúng tôi không muốn gây thêm bất cứ ảnh hưởng nào cho phim, còn khi nào kiện thì chúng tôi mới tính tiếp”.

An Nguy 'lên tiếng' khi nhà sản xuất phim dọa kiện vì nói yêu Kiều Minh Tuấn ảnh 1
An Nguy bị khán giả phản đối kịch liệt khi công khai yêu Kiều Minh Tuấn

Theo Zing.vn, ngày 30/9, bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con cho biết: “Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai chuyện tình yêu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim”.

Theo bà, chuyện công khai tình cảm này nhìn theo góc độ nào cũng không tốt. Việc cặp đôi diễn viên có tình ý thật sẽ đi ngược thông điệp nhân văn mà phim muốn gửi gắm. Ngược lại, nếu họ không thật sự yêu thì có lỗi với khán giả.

An Nguy 'lên tiếng' khi nhà sản xuất phim dọa kiện vì nói yêu Kiều Minh Tuấn ảnh 2
Nhà sản xuất phim có thể sẽ khởi kiện An Nguy khi bộ phim kết thúc

Ngoài ra, bà Dung Bình Dương cho biết có thể sẽ khởi kiện cặp đôi diễn viên chính sau khi phim hết chiếu. Bà cho hay trong hợp đồng, diễn viên phải có trách nhiệm giữ hình ảnh, không ảnh hưởng xấu đến phim. Bà cũng khẳng định sẽ không bao giờ hợp tác với hai diễn viên này trong các dự án tiếp theo.

Về phía Cát Phượng, ngay khi tin đồn phim giả tình thật giữa bạn trai kém 18 tuổi và An Nguy dấy lên, chị luôn khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối ở anh. Nữ diễn viên hài cho biết tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn vẫn mặn nồng, gắn bó.

An Nguy 'lên tiếng' khi nhà sản xuất phim dọa kiện vì nói yêu Kiều Minh Tuấn ảnh 3
Cát Phượng luôn tin tưởng vào tình cảm của Kiều Minh Tuấn

Cả hai còn tình cảm đi du lịch Đà Nẵng khi bài báo thừa nhận yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy được đăng tải.

Kiều Minh Tuấn cũng cảm thấy có lỗi khi đưa bạn diễn vào thế giới mà mình xây dựng và không thể thoát ra được.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm