Aquamin F - Hoạt chất bổ sung canxi quý hiếm từ đại dương

0:00 / 0:00
0:00
Aquamin F chứa hàm lượng Canxi cao - lên tới 30%. Canxi trong Aquamin F có khả năng hấp thu ưu việt, hỗ trợ phát triển xương và răng chắc khỏe. Aquamin F có trong HIUP giúp bé phát triển chiều cao vượt trội, dễ hấp thu, dễ hòa tan và ít lắng đọng.
Aquamin F là gì?
Aquamin F là gì?

Aquamin F là gì?

Aquamin F là một trong những nguồn cung có lượng canxi hữu cơ nhiều nhất trong môi trường tự nhiên. Đây là một chế phẩm từ tảo biển đỏ - được nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới, Tây Bắc Iceland. Aquamin F là nguồn cung cấp canxi hữu cơ với khả năng sinh khả dụng lớn so với các nguồn bổ sung thông thường. Ngoài ra, Aquamin F còn giúp bảo vệ và hình thành dịch nhầy khớp - hỗ trợ rất tốt cho các bé khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Xương khớp linh hoạt sẽ giảm thiểu phần nào các nguy cơ chấn thương.

Điểm đặc biệt của Aquamin F chính là khả năng hấp thụ tốt hơn so với nguồn canxi hữu cơ. Sự kết hợp tự nhiên của các khoáng chất và dưỡng chất trong Aquamin F tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thụ canxi vào cơ thể con người, giúp tối ưu hóa việc hấp thụ canxi vào xương và răng, từ đó nâng cao sức khỏe xương và răng toàn diện..

Aquamin F hoạt chất vàng bổ sung canxi quý hiếm từ đại dương

Aquamin F hoạt chất vàng bổ sung canxi quý hiếm từ đại dương

Aquamin F - Hoạt chất vàng bổ sung canxi

Khả năng hấp thụ canxi ưu việt của Aquamin F là yếu tố quan trọng giúp cải thiện sức khỏe xương và răng, đồng thời có ảnh hưởng đáng kể đến quá trình phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ. Canxi tự nhiên từ Aquamin F không chỉ dễ hòa tan mà còn ít lắng đọng, giúp canxi hấp thụ vào cơ thể trẻ một cách tối đa.

Việc bổ sung canxi không chỉ là việc duy trì sức khỏe xương mà còn là một chìa khóa quan trọng giúp trẻ nhỏ phát triển chiều cao toàn diện. Sự kết hợp giữa canxi tự nhiên và khả năng hấp thụ ưu việt tạo ra một lựa chọn thông minh và hiệu quả để hỗ trợ sự phát triển toàn diện trong giai đoạn quan trọng của trẻ.

Aquamin F trong sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP

Aquamin F có trong HIUP tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng vượt trội, bé sẽ được bổ sung đầy đủ lượng canxi cần thiết để phát triển toàn diện.Bên cạnh đó, HIUP cũng bổ sung 27 loại khoáng chất bao gồm kẽm, sắt, magie, canxi và kali. Các khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh lý của cơ thể. Chúng hỗ trợ sự phát triển của xương và răng, cung cấp năng lượng cho cơ bắp, hỗ trợ chức năng của tuyến giáp và tuyến thượng thận, hỗ trợ chức năng của hệ thần kinh và não bộ. Các vitamin và khoáng chất này đảm bảo sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh cho trẻ.

HIUP - Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

HIUP - Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần trên, Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP không chỉ là một giải pháp tăng chiều cao hiệu quả mà còn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con yêu. Chọn HIUP - Chọn tương lai!

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Đọc thêm