Bà chủ nhà trọ kể về cháu bé nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trong đầu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tại thôn Phú Đa 1, bà chủ nhà trọ nơi bé gái 3 tháng tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trong đầu, cho biết: Cháu bé sống cùng mẹ và một người cháu gọi là chú.

Bà Kim Thị Sành (thôn Phú Đa 1 xã Cần Kiệm - Thạch Thất - Hà Nội), chủ nhà trọ của mẹ con bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trên đầu.

Bà Kim Thị Sành (thôn Phú Đa 1 xã Cần Kiệm - Thạch Thất - Hà Nội), chủ nhà trọ của mẹ con bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trên đầu.

Bà Kim Thị Sành (thôn Phú Đa 1 xã Cần Kiệm - Thạch Thất - Hà Nội), chủ nhà trọ của mẹ con bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trên đầu, cho biết: Gia đình cháu bé đến đây thuê trọ từ tháng 6. Hàng ngày, có mẹ con cháu và một người đàn ông chung sống. Ban đầu, bà cũng nghĩ họ là gia đình, nhưng sau bà thấy cháu bé gọi người đàn ông đó là chú.

Tuy chỉ ở nhà kế bên, nhưng bà cũng không thấy xô xát lớn từ gia đình cháu bé. "Cũng có đôi lần họ chửi nhau, nhưng chửi tối thì sáng lại hết, vẫn thấy đưa nhau đi làm." - bà kể. Về những dấu hiệu nghi vấn cháu bị bạo hành, bà cho biết:

"Tôi cũng không thấy con bé kêu gào hay bị đánh, có thể do nhà tôi không ở sát với phòng trọ của cháu nên không biết. Tính con bé nhút nhát, hay hốt (ngôn từ địa phương chỉ cảm giác sợ hãi - PV). Thi thoảng tôi rủ nó sang chơi với cháu tôi, cho nó cái bánh, cái kẹo, nó chỉ nói lí nhí: Cháu xin. Đặc biệt nó rất sợ mẹ và chú ở cùng. Sợ một phép."

Bà chủ nhà trọ kể về cháu bé nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trong đầu ảnh 1

Dãy nhà trọ có 8 phòng, mẹ con cháu NA ở phía sau.

Về người đàn ông ở cùng mẹ con cháu bé, bà Sành nói: Hình như anh ta cũng không được bình thường. Tôi cảm giác anh ấy phát âm hơi khó. Theo thông tin của tôi thì người này chưa có vợ.

Hàng xóm nơi bé gái và mẹ ở trọ cũng cho biết họ không hề nhận thấy dấu hiệu bất thường trong gia đình đó. Chị L - mẹ cháu bé đang có bầu chừng 6 tháng. Sáng 3 người chở nhau đi làm, tối về đóng cửa phòng.

Bà chủ nhà trọ kể về cháu bé nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh trong đầu ảnh 2

Một người hàng xóm ở đối diện dãy trọ của mẹ con chị L.

Một người đàn ông cùng xóm Phú Đa 1 thông tin: Vào buổi chiều 17, con bé mệt, mẹ nó gửi ở nhà hàng xóm có nhóm giữ trẻ. Khi người giữ trẻ thấy cháu không ăn, bị lịm đi, nên gọi gia đình đến đón. "Tôi thấy chồng chị ấy bế nó về, chân tay nó thõng thượt, thương quá, nhưng cũng không ngờ nó lại bị 9 chiếc đinh vào đầu như báo chí cho biết." - ông kể.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Tuấn Chinh - Chủ tịch xã Cần Kiệm thông tin với phóng viên: Chị L và cháu bé có đăng ký tạm trú tại địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Trước đó, như báo PLVN đã đưa tin trong bài viết:

Bé gái nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh cắm vào đầu: 3 tháng nhiều lần suýt mất mạng

Bài viết cho biết: Chỉ trong vòng 3 tháng trước khi rơi vào tình trạng hôn mê và được phát hiện 9 chiếc đinh cắm vào đầu, bé gái 3 tuổi ở Hà Nội đã nhiều lần rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng phải cấp cứu. Gia đình cháu bé khẩn thiết mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguyên nhân.

Cháu ĐNA là con thứ 3 củ anh ĐHT và chị NTL. Anh T và chị L ly hôn, cháu A sống với mẹ. Khoảng 3 tháng trước, cháu phải nhập viện cấp cứu do nuốt phải thuốc sâu, sau đó 1 thời gian ngắn, cháu liên tiếp phải vào viện vì nuốt phải đinh, có dị vật trong mũi, và gần đây nhất cháu bị hôn mê, nhập viện cấp cứu với 9 chiếc đinh trong đầu. Cũng lần cấp cứu này, bác sỹ cho biết tay cháu đang phải bó bột.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm