Bắc Giang tìm người đi xe chở công nhân Samsung

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Bắc Giang tìm người đi các chuyến xe chở công nhân Công ty Samsung Electronics Việt Nam liên quan 2 ca dương tính SARS-CoV-2.

Bắc Giang tìm người đi xe chở công nhân Samsung. Ảnh minh họa

Bắc Giang tìm người đi xe chở công nhân Samsung. Ảnh minh họa

Liên quan đến hai trường hợp Tr (SN 1996, thôn Toàn Thắng, xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) và chị L (SN 1988, ở Trại Ruộng, xã Đông Hưng, huyện Lục Nam, Bắc Giang) dương tính với SARS-CoV-2, là người lao động của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (KCN Yên Phong, huyện Yên Phong, Bắc Giang), tối 23/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang phát đi thông báo khẩn tìm người tới các địa điểm liên quan tới ca bệnh.

Cụ thể, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang đề nghị tất cả những người đi các chuyến xe chở công nhân Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam từ các điểm đón xe và thời gian dưới đây cần liên đến cơ quan y tế để được hỗ trợ.

- Từ 3-15/5/2021 ca ngày lộ trình từ bến xe Lục Nam đến Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và ngược lại;

- Từ 3-8/5 và ngày 16/5 ca ngày; từ 11-15/5 ca đêm, lộ trình từ ngã tư thị trấn Tân An (huyện Yên Dũng) đến Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và ngược lại;

- Điểm trông xe tại nhà ông Nguyễn Đức Nhung ở ngã tư thị trấn Tân An từ 3-15/5.

Cùng chuyên mục
Phải làm sao nếu sống chung với người hút thuốc lá?

Phải làm sao nếu sống chung với người hút thuốc lá?

(PLVN) - Khuyên người thân cai thuốc lá điếu thành công cũng khó như khuyên họ… thay đổi tính nết. Bài toán khó giải này khiến phần lớn nhiều gia đình đều phải bất lực, chấp nhận “sống chung với khói thuốc” và tự an ủi “chừng nào bệnh rồi tính”.

Đọc thêm