Bạn chú rể đánh chết em cô dâu bên bàn cưới

Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế mới ra quyết định khởi tố và bắt khẩn cấp Ngô Đài (28 tuổi), ở thôn 3, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền về tội: “Cố ý gây thương tích làm chết người”.

Bạn chú rể đánh chết em cô dâu bên bàn cưới

Trước đó, vào ngày 10/12, gia đình ông Nguyễn Xuân Hoa (64 tuổi), quê ở xã Quảng Công, huyện Quảng Điền tổ chức đám cưới cho con trai là Nguyễn Văn Nguyên (26 tuổi) và con dâu là Trần Thị Thanh Ngoan (28 tuổi) người cùng huyện.

Khoảng 11h30, trong khi cô dâu và chú rể đang đi cụng ly khách thì Nguyễn Văn Duy (25 tuổi), bạn của chú rể giật chiếc kính đen của Trần Ngọc Vũ (37 tuổi), anh con bà dì của cô dâu. Mọi người can ngăn và lấy kính lại cho Vũ.

Ngồi cùng bàn với Duy còn có Ngô Đài (29 tuổi, cũng là bạn của chú rể), Đài nói với Duy và Nguyễn Mỹ (22 tuổi) sẽ đánh Vũ sau tiệc cưới.

Khoảng 13h15, khi tiệc cưới đang còn rôm rả, Vũ đi ra ngoài để vệ sinh thì Duy, Đài và Mỹ cũng đi theo.

Lúc này, Trần Ngọc Hưng (em ruột cô dâu) thấy cả 3 nói với nhau sẽ đánh Vũ nên Hưng nhắc nhở Vũ là người bà con không nên đánh. Vừa nói dứt câu, lập tức Hưng bị Đài dùng tay đánh mạnh vào phía sau vai gáy khiến Hưng gục xuống bất động tại chỗ. 

Hưng được người nhà đi cấp cứu tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế nhưng đến 3h ngày 13/12 thì tử vong.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, Hưng bị xuất huyết não nặng, chết do một lực tác động mạnh từ phía sau.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm