Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai?

(PLO) - Sau thời gian dài gắn bó tình cảm với Hari Won thì hai người đã đường ai nấy đi. Tiến Đạt đang hẹn hò với Milan Phạm (Phạm Trà My) khoảng vài tháng nay.

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai?

Những ngày gần đây, thông tin Tiến Đạt hẹn hò Phạm Trà My được bạn bè anh chia sẻ trên trang cá nhân. Không lên tiếng về tin đồn tình cảm, họ chọn cách bên nhau lặng lẽ.

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 1

Tháng 9, hai người cùng trải qua những ngày vui vẻ tại Ấn Độ. Hình ảnh của họ cũng được đăng tải trên mạng xã hội, do đó, Milan nhanh chóng được dư luận chú ý nhờ danh "bạn gái Tiến Đạt". Tuy nhiên, từ trước khi quen anh, cô đã là gương mặt quen thuộc trong showbiz.  

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 2

Phạm Trà My sinh năm 1990 tại TP.HCM. Cô được chú ý nhờ những bức ảnh đẹp trên mạng từ vài năm trước. Tốt nghiệp trường RMIT, Trà My có sở thích du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 3

Ngay từ khi khởi nghiệp, bạn gái Tiến Đạt đã ghi điểm nhờ vẻ ngoài thanh tú. Cô còn tạo ra màu sắc khác khi tham gia cùng nhóm hài của Phở đặc biệt. Trà My có thể nói 4 ngoại ngữ: tiếng Nga, Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc.  

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 4

Bên cạnh công việc người mẫu, cô có dịp thử sức với diễn xuất. Trà My từng xuất hiện trong MV Anh biết của Dương Triệu Vũ. Gần đây, cô tập trung sang lĩnh vực kinh doanh, phân phối độc quyền cho một thương hiệu mỹ phẩm. 

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 5

Trà My là tín đồ thời trang và mỹ phẩm. Cô từng chia sẻ về bộ sưu tập 20 mascara mắt, son gần trăm màu, 15 loại phấn khác nhau. Một mẫu túi do cô chia sẻ trên trang cá nhân của Chanel cũng có giá lên đến 100 triệu đồng hay nhẫn ngọc trai được mua với giá 50 triệu đồng.  

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 6

Nhiều người cho rằng bí quyết khiến cô đánh gục trái tim Tiến Đạt là sự biến hóa hình ảnh. Cô luôn mang đến sự mới lạ và cá tính khi xuất hiện.

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 7

Trước Trà My, sau khi chia tay giọng ca Anh cứ đi đi, Tiến Đạt vướng tin đồn hẹn hò người mẫu Mâu Thủy và ca sĩ Minh Thư. Tuy nhiên, anh khẳng định Minh Thư và Mâu Thủy chỉ là bạn thân thiết.  

Cô còn là gương mặt quen thuộc tại nhiều sự kiện. Milan Phạm chuộng phong cách gợi cảm mỗi lần dự tiệc. Cô cũng là bạn thân của vợ nam ca sĩ Tuấn Hưng. Hai người nhiều lần chia sẻ ảnh thân thiết trên trang cá nhân.

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 8

Một số hình ảnh của bạn gái rapper:

Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 9
Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 10
Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 11
Bạn gái mới của rapper Tiến Đạt là ai? ảnh 12
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm