Bàn giao công tác giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Nguyễn Thanh Tịnh

(PLVN) - Chiều ngày 25/2, Bộ Tư pháp đã tổ chức bàn giao phụ trách công tác phổ biến giáo dục pháp luật, xuất bản Tư pháp, Tạp chí dân chủ pháp luật và Báo Pháp luật Việt Nam giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh. 

Bàn giao công tác giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Nguyễn Thanh Tịnh

Tại buổi bàn giao, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo hai Thứ trưởng về kết quả hoạt động, những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Về phía Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng biên tập Đào Văn Hội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thứ trưởng Phan Chí Hiếu trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sự đồng hành của lãnh đạo Bộ Tư pháp cũng như cá nhân Thứ trưởng đã góp phần giúp Báo phát triển ổn định, bền vững, khẳng định được vị thế quan trọng trong làng báo chí cách mạng Việt Nam. Thời gian tới, tập thể Báo mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh để Báo tiếp tục vượt qua các thách thức, khó khăn, tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Điểm lại tình hình hoạt động của các đơn vị, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trong thời gian qua. Theo Thứ trưởng, công tác phổ biển giáo dục pháp luật đã đạt được nhiều khởi sắc về mọi mặt như hoàn thiện thể chế, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, huy động mạnh mẽ các nguồn lực xã hội hóa, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin. Công tác xuất bản và tạp chí cũng đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, Thứ trưởng đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của Báo Pháp luật Việt Nam thời gian qua với rất nhiều ấn phẩm đa dạng, sáng kiến hay, các bài viết chuyên sâu về hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp. 

Tuy nhiên, trong bối cảnh chung nhiều khó khăn khi văn hóa đọc suy yếu, nguồn nhân lực hạn chế, nguồn kinh phí eo hẹp, Thứ trưởng mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để vượt qua mọi thách thức. Đặc biệt, Thứ trưởng tin tưởng rằng với sự trẻ trung, năng động, quyết đoán, tư duy mới, tầm nhìn mới, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh sẽ tạo được động lực mới để các đơn vị ngày càng đạt được nhiều khởi sắc trong công việc.

Gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng Phan Chí Hiếu đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để đưa công tác của các đơn vị trên đạt nhiều thành tựu trong thời gian qua, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh khẳng định sẽ quan tâm, cố gắng cùng cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị phát huy kết quả đạt được, đưa các mặt công tác này ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Thứ trưởng hy vọng các đơn vị thuộc Bộ tiếp tục có sự phối hợp nhịp nhàng, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung của Bộ, của Ngành Tư pháp.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:

Bàn giao công tác giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Nguyễn Thanh Tịnh ảnh 1
 
Bàn giao công tác giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Nguyễn Thanh Tịnh ảnh 2
 
Bàn giao công tác giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Nguyễn Thanh Tịnh ảnh 3
 
Bàn giao công tác giữa Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Nguyễn Thanh Tịnh ảnh 4
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm