Bạn thân cô dâu vào phòng cưới trộm 8 chỉ vàng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi dự tiệc cưới, Duyên vào phòng cưới của vợ chồng chị T để chụp ảnh. Không thấy người, Duyên liền mở tủ đồ để trộm.

Ngày 9/8, thông tin từ Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 28/7, Công an huyện Cẩm Thủy nhận được tin báo của anh Trương Công T. (trú thôn Bùi, xã Cẩm Thạch) về việc gia đình bị mất trộm 8 chỉ vàng, là quà mừng trong lễ thành hôn của anh T.và chị Trương Thanh T. (trú cùng thôn) được tổ chức cùng ngày 28/7.

Đối tượng Phạm Thị Mỹ Duyên tại cơ quan điều tra (Ảnh, công an huyện Cẩm Thuỷ)

Đối tượng Phạm Thị Mỹ Duyên tại cơ quan điều tra (Ảnh, công an huyện Cẩm Thuỷ)

Cơ quan công an vào cuộc điều tra và xác định Phạm Thị Mỹ Duyên (SN 1999; ngụ xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước, bạn thân của cô dâu) là nghi phạm gây ra vụ trộm cắp trên.

Tại cơ quan công an, Duyên khai nhận, sau khi ăn cơm xong, đã vào phòng cưới của chị T. và anh Th. để chụp ảnh. Tại đây, đối tượng mở ngăn kéo của bàn trang điểm thì thấy 2 chiếc chìa khóa. Duyên đã dùng 2 chìa này để mở tủ đồ của cô dâu, chú rể lấy 8 chỉ vàng, bỏ vào túi xách riêng của mình rồi ra về.

Vụ việc đang được công an huyện Cẩm Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Đọc thêm