Bàn thắng của Quang Hải lọt vào top bàn thắng đẹp nhất

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đây là một trong ba bàn thắng mà đội tuyển Việt Nam đã ghi vào lưới Malaysia, trong trận đấu ngày 12/12 trên sân vận động Bishan, Singapore.

Ba bàn thắng của ĐT Việt Nam lọt top bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ 3 AFF Suzuki Cup 2020.

Ba bàn thắng của ĐT Việt Nam lọt top bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ 3 AFF Suzuki Cup 2020.

Việc có 3 trong tổng số 6 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) lựa chọn vào cuộc bình chọn là điều rất đáng mừng.

Lượt đấu này chứng kiến tổng cộng 20 bàn thắng được ghi sau 4 trận đấu. Bên cạnh ba bàn thắng của Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Hoàng Đức, ba bàn thắng cũng nằm trong top các bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ 3 thuộc về Teerasil Dangda (Thái Lan), Martin Steuble (Philippines) và Witan Sulaeman (Indonesia).

“Sau một khoảng thời gian thi đấu lấn át đối thủ, Việt Nam đã vươn lên dẫn trước bằng một cú sút không thể cản phá của Nguyễn Quang Hải từ chấm phạt đền. Đây là một đường chuyền thú vị từ Nguyễn Tuấn Anh để tạo ra khoảng trống cho Quang Hải”, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) bình luận về bàn thắng của Quang Hải trên trang tin chính thức của giải đấu.

Bàn thắng của Quang Hải lọt vào top bàn thắng đẹp nhất ảnh 1

AFF cũng đánh giá cao bàn thắng của Nguyễn Công Phượng trong trận đấu này và khẳng định bàn thắng này đã giúp đội tuyển Việt Nam hoàn toàn kiểm soát cục diện của trận đấu.

“Bàn thắng thứ ba trong chuỗi bàn thắng đẹp mắt của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu này thuộc về Nguyễn Hoàng Đức. Từ đường chuyền của Tuấn Anh, Hoàng Đức vượt qua các hậu vệ đối phương và ghi bàn”, trang tin chính thức của giải đấu bình luận về bàn thắng ấn định tỉ số 3-0 cho đội tuyển Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm