Ban Tuyên giáo Hà Tĩnh chỉ đạo làm rõ vụ “thiếu nữ bị lôi lên taxi hành hung dã man“

(PLO) - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có Công văn số 527/CV/BTGTU, gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh, UBND huyện Kỳ Anh, yêu cầu chỉ đạo, xác minh, làm rõ vụ “Thiếu nữ bị lôi lên taxi hành hung dã man"

Chị Ngọc bị hành hung gây thương tích nghiêm trọng

Chị Ngọc bị hành hung gây thương tích nghiêm trọng

Công văn có nội dung, từ ngày 11 - 13/12, các báo điện tử đã đồng loạt đăng tải vụ việc liên quan đến chị Phan Thị Hồng Ngọc, SN 1993, trú tại phường Kỳ Long (TX Kỳ Anh), tố cáo bị Mai Thị Thu Thảo, SN 1992, trú tại phường Kỳ Hà (TX Kỳ Anh) và một đối tượng khác, đã bắt chị Ngọc lên taxi, dùng dao kéo hành hung, khiến chị phải đi cấp cứu.

Thực hiện ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị Công an tỉnh, UBND TX Kỳ Anh chỉ đạo, xác minh, làm rõ và báo cáo Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, trước ngày 17/12/2016.

Trước đó, như báo PLVN đã đưa tin, khoảng 19h30 ngày 11/12, chị Phan Thị Hồng Ngọc, trú tại phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh bất ngờ bị một nhóm người xông vào phòng trọ, bắt cóc đưa lên taxi. Sau đó, chị Ngọc bị nhóm người này đánh đập, hành hung.

Theo lời kể của chị Ngọc khi đang nấu ăn tại phòng trọ, thuộc phường Kỳ Long, bất ngờ chị bị Mai Thu Thảo và một người phụ nữ tên Phương, cùng 2 người đàn ông lạ mặt xông vào, kéo chị lên taxi và hành hung dã man

Sau khi bị đánh đập và ngất xỉu, chị Ngọc được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế phường Kỳ Long. Tại đây, chị Ngọc được các bác sĩ khâu 14 mũi trên các vết thương ở đầu và tay.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Kỳ Long, Công an TX Kỳ Anh đã triệu tập nhưng người liên quan đến vụ việc, để lấy lời khai, điều tra, làm rõ./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm