'Bang Bang concert' trở thành buổi hoà nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới

(PLVN) - Buổi hoà nhạc trực tuyến của BTS có tên gọi "Bang Bang concert" được tổ chức vào chủ nhật, 15/6, vừa qua đã thu hút được 756.000 người xem, trở thành buổi hoà nhạc có lượng người tham gia cao nhất trên thế giới.

Big Hit Entertainment thông báo rằng "Bang Bang Con: The Live", được phát trực tiếp khoảng 100 phút từ một studio ở Seoul vào Chủ nhật, đã thu hút khoảng 756.000 người xem từ khắp nơi trên thế giới.

Người hâm mộ từ 107 quốc gia hoặc khu vực, trong đó, có Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Anh và Nhật Bản, đã đăng nhập và trả phí để xem sự kiện trực tuyến này. Sự kiện này đã mang lại doanh thu khổng lồ cho công ty.

'Bang Bang concert' trở thành buổi hoà nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới ảnh 1
 Hình ảnh BTS trong buổi hoà nhạc trực tuyến ngày 15/6/2020.

Quy mô của lượng người xem buổi hoà nhạc trực tuyến của BTS vừa qua gần bằng với khán giả của 15 buổi hòa nhạc khác tại sân vận động cộng lại.

"Bất chấp những khó khăn mà ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc đang phải đối mặt do COVID-19, BTS hiện được đánh giá là mở ra những khả năng mới thông qua buổi hòa nhạc trực tuyến của mình," Big Hit - công ty chủ quản của nhóm nhạc nổi tiếng BTS nói.

'Bang Bang concert' trở thành buổi hoà nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới ảnh 2
 Hình ảnh BTS trong buổi hoà nhạc trực tuyến ngày 15/6/2020.

Theo Yonhap

Cùng chuyên mục

Đọc thêm