Bảo Hân mong ước được đóng vai... người điên

(PLVN) - Tại cuộc gặp gỡ với người hâm mộ, Bảo Hân mong muốn thời gian tới sẽ được vào vai người điên hoặc có tâm lý cực kỳ phức tạp. Diễn viên vào vai Ánh Dương trong “Về nhà đi con” muốn thử thách mình trong vai diễn khó, nặng ký với sự đam mê nghệ thuật đầy ắp.

Bảo Hân mong ước được đóng vai... người điên

Buổi gặp mặt fan (fanmeeting) của diễn viên Bảo Hân vừa được tổ chức tại Hà Nội. Với số lượng người hâm mộ tới dự với con số kỉ lục – gần 500 người. Theo Bảo Hân chia sẻ, với vai diễn đầu tay trong “Về nhà đi con” của mình thì đã đem lại cho cô nàng tomboy rất nhiều niềm vui, nhất là những ngừơi hâm mộ luôn ở cạnh mình, đồng hành với mình trong thời gian.

Bảo Hân mong ước được đóng vai... người điên ảnh 1
Các diễn viên "Về nhà đi con" hội tụ tại Hà Nội 

Ngoài các fan hâm mộ, buổi fanmeeting còn có sự xuất hiện của gia đình nữ diễn viên. “Hai người chị” của Bảo Hân là Thu Quỳnh và Bảo Thanh cũng đã “bất thình lình” xuất hiện mà không hề báo trước đã khiến mọi người vỡ oà.

Trên sân khấu của buổi fanmeeting, “cả gia đình” cũng đã không quên thể hiện lại những trích đoạn của “Về nhà đi con” cũng như hai người chị đã chia sẻ về những cố gắng của Bảo Hân trong thời gian đóng phim cũng như trong khi bộ phim đóng máy. Và cũng những giọt nước mắt hạnh phúc của “cô em út” Bảo Hân đã khiến cả không gian lặng đi.

Bảo Hân mong ước được đóng vai... người điên ảnh 2
Thu Quỳnh và Bảo Thanh luôn sát cánh với cô em út Bảo Hân 

Một nhân vật vô cùng đặc biệt, một người bạn thân không chỉ trên phim mà cả ngoài đời của Bảo Hân – nam diễn viên Quang Anh cũng đã trở thành khách mời của buổi fameeting Bảo Hân. Cả hai đã có những màn “tung hứng” đậm chất “Ánh Dương” và “Bảo”. Không những thế, màn song cả của “đôi chim ri” cũng đã trở thành “thương hiệu” của cả hai.

Bảo Hân mong ước được đóng vai... người điên ảnh 3
Bảo Hân và Quang Anh diễn lại trích đoạn "Về nhà đi con" 

“Về nhà đi con”, bộ phim về tình cảm gia đình của VFC rất hot trong năm 2019. Bên cạnh câu chuyện hấp dẫn với sự góp mặt của các gương mặt kỳ cựu, vai diễn Ánh Dương do cô sinh viên trường Sân khấu điện ảnh Bảo Hân nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Bảo Hân tâm sự, tính cách của cô và Ánh Dương giống nhau đến 90%. Tuy nhiên, Bảo Hân cho biết cô không hoàn toàn hài lòng với vai diễn này vì nghĩ mình có thể làm tốt hơn nữa. Bảo Hân “ý thức được diễn xuất của mình vẫn thiên về bản năng nhiều hơn, chưa có nhiều kinh nghiệm nên có nhiều chỗ diễn chưa “tới”.

Tại fanmeeting, Bảo Hân mong muốn thời gian tới sẽ được vào vai người điên hoặc có tâm lý cực kỳ phức tạp. Cô gái sinh năm 2000 muốn thử thách mình trong vai diễn khó, nặng ký với sự đam mê nghệ thuật đầy ắp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm