Báo Pháp luật Việt Nam trao “Mái ấm” cho cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) -Tối 13/7, trên hành trình tri ân tháng 7 miền Trung, Đoàn công tác của Báo PLVN đã tới TP Huế. Tại đây, Đoàn tiếp tục sứ mệnh truyền tải pháp luật, sẻ chia với những cán bộ Tư pháp còn khó khăn.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế có ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Chí Quang, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh; ông Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh và ông Phan Văn Quả, Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Cùng tham dự có ông Hoàng Kỳ, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị.

Báo Pháp luật Việt Nam trao “Mái ấm” cho cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
 

Về phía Báo PLVN có Tiến sỹ Đào Văn Hội, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập và ông Trần Đức Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập và đông đảo các cán bộ, phóng viên của Báo.

Báo Pháp luật Việt Nam trao “Mái ấm” cho cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
 

Tại buổi lễ tri ân, Báo PLVN đã trao tặng 2 “Mái ấm tư pháp”, mỗi mái ấm trị giá 70 triệu đồng cho anh Hà Văn Bình, cán bộ tư pháp xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế và anh Hồ Văn Hang, cán bộ tư pháp xã Ba Nang, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị.

Báo Pháp luật Việt Nam trao “Mái ấm” cho cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
 

Món quà tuy không lớn nhưng là niềm khích lệ, động viên lớn lao với cá nhân 2 anh nói riêng cũng như cán bộ khó khăn trong ngành Tư pháp nói chung. 

Báo Pháp luật Việt Nam trao “Mái ấm” cho cán bộ tư pháp có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4
 

Thay mặt đoàn công tác của Báo PLVN, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi tháng 7 lại được trở về với dải đất miền Trung đầy hào hùng để tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách. Thông qua mỗi chuyến đi, Ban Biên tập Báo PLVN muốn khơi gợi, giáo dục cho các cán bộ, phóng viên, đặc biệt là thế hệ trẻ lòng yêu nước, tinh thần sống trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ông Vinh cũng chia sẻ thêm: “Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Báo PLVN ra số đầu tiên, Báo PLVN đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần 2. Đó là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những thành tích đặc biệt xuất sắc của Báo trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật mà còn đối với các chương trình xã hội hóa, trong đó có chương trình tri ân của Báo PLVN. Qua đó, đã có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng XHCB”.

Nhân dịp này, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Báo để giúp Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tạo nên thành công của báo trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn Lãnh đạo tỉnh sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới Báo PLVN nói chung và Văn phòng đại diện của Báo PLVN tại Thừa Thiên – Huế nói riêng để cán bộ, phóng viên tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, vừa góp phần phát triển địa phương vừa chung tay xây dựng xã hội.

Ấn tượng và cảm kích với tấm lòng của những người làm báo PLVN, ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế ghi nhận “những chuyến đi bồi đắp tâm hồn” của Báo PLVN đã góp phần động viên, đóng góp cho sự phát triển của địa phương nói chung, ngành Tư pháp tỉnh Thừa - Thiên Huế và tình Quảng Trị nói riêng. Sự đóng góp của Báo PLVN đã giúp lan tỏa hình ảnh địa phương, lan tỏa tinh thần sẻ chia, góp phần tạo nên tiếng nói đồng thuận về địa phương. Thời gian tới, ông mong muốn Báo PLVN sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, kịp thời nêu các gương người tốt, việc tốt, cách làm hay đồng thời chia sẻ một số khó khăn để địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngày càng phát triển.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm