Bảo Thanh “Về nhà đi con” đánh ghen, khoe giọng hát trong MV mới

(PLVN) - Nếu Thư trong “Về nhà đi con” đang rơi nước mắt hàng đêm vì “tiểu tam” thì Bảo Thanh trong MV ca nhạc vừa tung ra cũng ghen tuông đứng ngồi không yên. Bảo Thanh cùng osin tới tận khách sạn đánh ghen và nhận kết cục bất ngờ.

Bảo Thanh “Về nhà đi con” đánh ghen, khoe giọng hát trong MV mới

Trong MV ca nhạc mới “khoe” trên Fangape của nữ diễn viên, một lần nữa, Bảo Thanh thể hiện giọng hát không thua kém ca sĩ.

Với MV mới này, Bảo Thanh xuất hiện trong vai một người vợ xấu xí, tiều tụy sau khi sinh con thứ hai. Không còn hình ảnh kiêu hãnh của một Thư “Xính lao”, Bảo Thanh ôm con đau khổ, tiều tụy, hoang mang vô độ vì chồng chê, thờ ơ, đi sớm về khuya.

Cuộc hôn nhân rơi vào tình trạng khủng hoảng tới mức hai vợ chồng phải dẫn nhau ra tòa bởi “không còn thấy hạnh phúc”, muốn kết thúc tất cả. Bảo Thanh tố cáo chồng ngoại tình, bỏ mặc vợ con.

Cao trào của MV chính là lúc người vợ cùng người giúp việc gái đẩy cửa phòng khách sạn xông vào để “bắt quả tang” chồng với nhân tình thì ngờ đâu, đằng sau cánh cửa không phải là cảnh tượng trai gái mặn nồng mà là hình ảnh người chồng đang ngồi họp cùng các đối tác, trong đó có một cô đối tác rất trẻ đẹp.

 Người ta bảo đàn bà dại mới đi đánh ghen quả không sai. Sau vụ đánh ghen bẽ bàng, người vợ đã tỉnh táo hơn và quyết định chăm chút cho bản thân đẹp từ trong ra ngoài. MV ca nhạc đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô đối tác xinh đẹp từ chỗ bị coi kình địch của Thư “Về nhà đi con” lại chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình cho cô vợ xấu xí, lúc nào cũng sợ mất chồng kia.

Phụ nữ sau sinh con rất dễ căng thẳng, trở nên xấu xí, mất cảm hứng với chồng. Hôn nhân có thể lung lay nếu như chúng ta không biết cân bằng, chăm sóc bản thân. Chính vì vậy, Bảo Thanh muốn gửi tới chân lý dành cho mọi phụ nữ: Đàn bà đẹp sẽ có quà.

Bảo Thanh “Về nhà đi con” đánh ghen, khoe giọng hát trong MV mới ảnh 1
 

Nữ diễn viên 29 tuổi hiện đã có chồng và một con trai 8 tuổi. Trong một chương trình giải trí trên truyền hình, Bảo Thanh tiết lộ cô lấy chồng khi còn là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Việt Nam. Chồng của Bảo Thanh làm trong ngành công an, thường xuất hiện cùng cô trong nhiều sự kiện. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, chồng rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm