Bắt đối tượng đâm chết người vì mâu thuẫn trong quán nhậu

(PLVN) - Tối 21/7, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đà Nẵng đã bắt giữ đối tượng Đặng Anh Tú (24 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) liên quan trong vụ đâm chết người tại quán nhậu sau 1 ngày lẩn trốn.

Đối tượng Đặng Anh Tú

Đối tượng Đặng Anh Tú

Theo Cơ quan điều tra, sự việc xảy ra vào đêm 19 rạng sáng ngày 20/ 7. Thời điểm trên, Đặng Anh Tú cùng 5 người bạn khác (2 nam, 3 nữ) ngồi nhậu trong một quán nhậu trên đường Dũng Sỹ Thanh Khê. Tú cho rằng 2 thanh niên bàn đối diện có cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn với các cô gái ngồi cùng bàn nhậu với mình nên gây chiến. Nhóm này dùng bàn ghế, ly chén tấn công bàn đối diện. Sự việc sau đó đã được can ngăn kịp thời.

Bắt đối tượng đâm chết người vì mâu thuẫn trong quán nhậu ảnh 1
Đối tượng Đặng Anh Tú 

Tuy nhiên, nhóm của Tú vẫn tiếp tục chưa nguôi giận. Nhóm quay lại nhà (địa chỉ trên đường Nam Trân), tiếp tục lấy hung khí là hàng loạt các loại dao tự chế quay trở lại tìm 2 thanh niên bàn bên cạnh để tấn công.

Khi đến đường Dũng Sỹ Thanh Khê (quận Thanh Khê), nhóm của Tú xông vào đuổi đánh, chém phía đối phương khiến 1 người gục tại chỗ. Trong đó, Tú là người cầm dao chém nhát chí mạng khiến bị hại tử vong tại chỗ.

Bắt đối tượng đâm chết người vì mâu thuẫn trong quán nhậu ảnh 2
 Hung khí gây án của nhóm đối tượng

Gây án xong cả nhóm bỏ trốn, cho đến ngày 21/7, toàn bộ đã bị phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đà Nẵng bắt giữ. 

Hiện tất cả các đối tượng có liên quan đang được cơ quan Công an tiến hành lấy lời khai, hoàn tất cả thủ tục tố tụng để khởi tố, bắt giam theo đúng quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm