Bắt giữ hai đối tượng chuyên rình cướp tài sản của công nhân

0:00 / 0:00
0:00
Thái và Thế Anh (cùng quê Lạng Sơn) rủ nhau xuống Thành phố Bắc Ninh đi lang thang, lợi dụng sơ hở của công nhân khi tan ca để cướp giật tài sản, bán lấy tiền...

Bắt giữ hai đối tượng chuyên rình cướp tài sản của công nhân

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, ngày 19/1, tổ công tác Công an Thành phố Bắc Ninh phát hiện 2 người chở nhau bằng xe Waves ở phường Nam Sơn có nhiều biểu hiện đáng nghi.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe, 1 đối tượng bỏ chạy. Kiểm tra tại chỗ, Tổ công tác phát hiện lái xe là Hoàng Hồng Thái (36 tuổi, ở huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) có 3 điện thoại không nêu được nguồn gốc.

Thái khai nhận đã cùng đối tượng bỏ chạy là Đinh Thế Anh (cùng quê với Thái) thực hiện 3 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn phường Nam Sơn và phường Vân Dương.

Cũng theo lời khai của Thái, Thái và Thế Anh không có việc làm ổn định. Tháng 1/2022, 2 đối tượng rủ nhau xuống Thành phố Bắc Ninh, đi lang thang lợi dụng sơ hở của công nhân khi tan ca để cướp giật tài sản, bán lấy tiền chia nhau. Các đối tượng đã gây ra ít nhất 10 vụ cướp giật tại địa bàn này.

Công an Thành phố Bắc Ninh mới khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đinh Thế An và Hoàng Hồng Thái về tội Cướp giật tài sản. Tang vật là 4 điện thoại di động, 1 xe máy.

Vụ việc tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm