Bắt giữ hàng chục thanh niên mang chăn gối vào quán karaoke “bay lắc”

(PLVN) - Thời điểm Công an ập vào kiểm tra, trong phòng có 17 khách (12 nam, 05 nữ) có hành vi sử dụng ma túy trái phép với nhiều tang vật và dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc”, trong đó có cả chăn gối.

Chiều 21/02,  Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, cụ thể vào lúc 03h00 sáng, tổ Công tác Công an phường Long Bình Tân, tiến hành kiểm tra cơ sở Karaoke Ngọc Linh, tại khu phố 1, phường Long Bình Tân do Trần Trung Nam (19 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, có ba phòng đang hoạt động ca hát, trong đó phát hiện phòng Vip 1 có 17 khách (12 nam, 05 nữ) có hành vi sử dụng ma túy trái phép với nhiều tang vật và dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc”.

Công an đã thu giữ 01 đĩa sứ; một số gói ni lông (để đựng ma túy) và nhiều chăn gối phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng; phòng vip 3 có 7 khách nam cũng đang có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép.

Bắt giữ hàng chục thanh niên mang chăn gối vào quán karaoke “bay lắc” ảnh 1

17 đối tượng tượng bị bắt quả tang cùng nhiều tang vật và dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc.

Tiếp tục kiểm tra trong phòng ngủ của Trần Trung Nam phát hiện 08 dao tự chế các loại, 03 ống tuýp kim loại nhọn đầu (dao phóng lợn).

Bắt giữ hàng chục thanh niên mang chăn gối vào quán karaoke “bay lắc” ảnh 2

Tang vật thu giữ trong phòng của chủ quán Karaoke (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai).

Qua test nhanh, đã phát hiện tổng số 17 đối tượng dương tính với ma túy, Công an TP Biên Hòa đã lập hồ sơ đang tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy” và sử dụng ma túy trái phép của các đối tượng.

Bắt giữ hàng chục thanh niên mang chăn gối vào quán karaoke “bay lắc” ảnh 3

Qua test nhanh, đã phát hiện tổng số 17 đối tượng dương tính với ma túy (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Điều đáng lên án, để phòng chống dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí trong đó có cả cơ sở kinh doanh karaoke. Tuy nhiên chủ cơ sở vì lợi ích cá nhân vẫn bất chấp hoạt động, nguy hiểm hơn còn để xảy ra các hành vi tệ nạn xã hội trong cơ sở kinh doanh mình.   

Tổ công tác và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường Long Bình Tân đã lập biên bản xử lý chủ cơ sở với nhiều lỗi vi phạm trong đó có hành vi “không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.  

Cùng chuyên mục
Đối tượng Vũ “Nhôm”.

Truy tố vụ Vũ “Nhôm” hối lộ Nguyễn Duy Linh: Những người trung gian “vận chuyển quà” là ai?

(PLVN) - VKSNDTC vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Duy Linh (cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục tình báo, Bộ Công an) về tội Nhận hối lộ; Phan Văn Anh Vũ (Vũ “Nhôm”, Chủ tịch HĐQT Cty CP xây dựng Bắc Nam 79) và Hồ Hữu Hòa (quê Nghệ An) bị truy tố tội Đưa hối lộ và Môi giới hối lộ.

Đọc thêm