Bắt giữ nghi phạm đâm người đàn ông tử vong khi vừa rời bàn nhậu

(PLVN) - Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt được 2 nghi phạm đâm thủng ngực một người đàn ông dẫn đến tử vong tại thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa) vào đêm ngày 15/6.

Hai nghi phạm tại cơ quan Công an

Hai nghi phạm tại cơ quan Công an

Nghi phạm bị bắt giữ là Đặng Trung Quy (35 tuổi, trú tại tổ 9, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi) và người phụ nữ đi cùng là Đào Thị Hồng Hòa (32 tuổi, trú tại thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định).

Tại cơ quan Công an, Đặng Trung Quy đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm anh Lê Thành Đ (42 tuổi, trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) tử vong vào đêm ngày 15/6.

Trước đó, như Báo PLVN đã phản ánh, vào khoảng 22h30 ngày 15/6 tại một quán nhậu ở tổ dân phố 2, thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa), anh L.T.Đ (SN 1978, trú tại thị trấn La Hà) đang ngồi nhậu cùng bạn thì có điện thoại. 

Anh Đ bước ra ngoài nghe và gặp đôi nam nữ lạ mặt. 

Thấy anh Đ ra ngoài quá lâu, nhóm bạn đi tìm và phát hiện anh Đ nằm trên đường, xung quanh có nhiều vết máu.

Anh Đ lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết đâm thủng ngực.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, camera của nhà dân tại khu vực này ghi nhận cảnh đôi nam nữ vội vã bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Tư Nghĩa phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh, truy xét tung tích nghi phạm.

Khoảng 11h40 ngày 21/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt giữ được Đặng Trung Quy và Đào Thị Hồng Hòa khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Định và hiện đã di lý về Quảng Ngãi để tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm