Bắt nghi can giết người phụ nữ tại huyện Nhơn Trạch

(PLO) - Sáng ngày 16/11, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đang hoàn tất hồ sơ và chuyển nghi can Hứa Văn Hải (37 tuổi, quê Trà Cú, huyện Trà Vinh) lên Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nghi can trong vụ án mạng

Nghi can trong vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 18 giờ ngày 15/11, bà Phạm Thị Mai Phương (ấp 4, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đi qua nhà chị H.T.Y (31 tuổi, ngụ cùng ấp) thì tá hỏa phát hiện chị Y. nằm chết trong phòng ngủ không khóa cửa nên trình báo với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, đồ đạc trong phòng ngủ và trong nhà không bị xáo trộn. Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn chết do bị bóp cổ. 

Tiến hành xác minh mối quan hệ của nạn nhân, công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Hứa Văn Hải.  Hải được xác định là nghi can giết chị Y.

Theo cơ quan công an, nguyên nhân vụ việc do Hải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm và cho Y. mượn tiền đóng hụi. Khi chị Y. đòi chia tay thì Hải ra tay giết hại và có ý định tự tử chết theo nhưng không thành.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm