Bất ngờ lý do cô gái 25 tuổi 'bị người yêu bắt cóc'

(PLVN) - Muốn gây sức ép với gia đình để được cưới người yêu, cô gái 25 tuổi đã bịa ra chuyện bắt cóc.

Hình minh họa

Hình minh họa

Cơ quan chức năng thị xã La Gi - tỉnh Bình Thuận xác định, không có chuyện chị N.T H. (24 tuổi, P. Phước Lộc) bị bắt cóc.

Trước đó, ngày 29/5/2019, gia đình chị H. đến trụ sở công an phường Phước Lộc, Thị xã La Gi trình báo việc con gái bị bắt cóc.

Theo điều tra, khoảng 18h ngày 29/5, H đi học tại Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc thuộc phường Tân Thiện, TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận thì bị N.K.H (SN 1994, ngụ TX.La Gi) bắt giữ.

Đến 19h30 cùng ngày, N.K.H liên hệ với gia đình nói mình đang bắt giữ chị H nhưng không nói địa điểm. Sáng hôm sau, nam thanh niên liên lạc với gia đình và yêu cầu cho cưới H thì sẽ thả cô gái về. 

Công an vào cuộc điều tra, xác định H và N.K.H có tình cảm với nhau và có 1 người con. Tuy nhiên gia đình không cho H lấy N.K.H vì cho rằng người này thường xuyên cờ bạc, ăn chơi lêu lổng.

Chị H và người yêu tự nghĩ ra kế hoạch bắt cóc gây sức ép cho gia đình để được cưới nhau.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cán bộ địa chính xã cấp 17 sổ đỏ khống

Cán bộ địa chính xã cấp 17 sổ đỏ khống

(PLVN) - Lợi dụng chức năng, nhiệm vụ được giao, Phan Ngọc Phương đã làm thủ tục cấp 17 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không thuộc quyền quản lý sử dụng (cấp giấy khống) cho chính mình và những người thân trong gia đình.

Đọc thêm