Bắt nhóm cướp chuyên đột nhập nhà dân lúc nửa đêm

(PLO) - Ngày 23/3, Đại tá Phạm Sĩ Thành - Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau - cho biết đã có 3/5 đối tượng trong băng cướp đột nhập vào nhà chích điện, cướp tài sản lúc nửa đêm tại xã Hòa Thành, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) sa lưới.
Ba tên cướp bao gồm: Nguyễn Truyền Thống (SN 1985), Nguyễn Minh Đông (SN 1996 - cùng ngụ xã Hòa Thành, TP.Cà Mau) và Trương Hoàng Lil (SN 1989, ngụ xã Phú Hưng, huyện Cái Nước). Theo lời khai của các đối tượng này thì hai tên còn lại là Tài và Tý, có thể đã trốn khỏi địa phương.
Bắt nhóm cướp chuyên đột nhập nhà dân lúc nửa đêm ảnh 1
Đối tượng Trương Hoàng Lil

Trước đó, vào khoảng 1 giờ ngày 21/3, trong lúc vợ chồng ông Bào Văn Tú  (56 tuổi, ngụ ấp Hòa Trung, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau) và cô con gái tên Bào Thị Nhung đang ngủ thì bất ngờ có kẻ lạ mặt đột nhập, tay cầm hung khí, miệng bịt khẩu trang khống chế gia đình ông.

Khi ông định chống cự thì bọn này dùng điện chích vào người làm ông ngất xỉu. “Sau khi chồng tôi bất tỉnh, bọn chúng đã trói mẹ con tôi lại, dùng băng keo bịt miệng rồi lục tung đồ đạc trong nhà, cướp đi 13 chỉ vàng và 2 chiếc điện thoại di động” - bà Trần Bích Ngân, vợ ông Tú kể lại. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an TP.Cà Mau lập tức có mặt lập biên bản hiện trường, lấy lời khai ban đầu… Xác định đây là băng cướp cực kỳ nguy hiểm, Ban Chỉ huy Công an TP đã báo cáo với Ban Giám đốc Công an tỉnh đề nghị phối hợp truy bắt./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm