Bắt quả tang nhiều người sử dụng ma túy trong quán karaoke lúc mờ sáng

(PLO) - Ngày 18/3, Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang lập hồ sơ xử lý 22 người có hành vi sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke.

Các thanh niên sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở công an để làm việc

Các thanh niên sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở công an để làm việc

Theo thông tin ban đầu, vào 5h20 cùng ngày, lực lượng công an tổ chức kiểm tra đột xuất tại quán karaoke Kim Tiền (đóng ở đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) thì phát hiện trong một phòng hát có 7 người đang sử dụng ma túy.

Cùng thời gian, một tổ công tác khác của Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa cũng kiểm tra quán karaoke Hoàng Tân Hòa (đóng tại đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) và phát hiện 12 người đang sử dụng trái phép chất ma túy. Liên quan đến vụ việc, 3 nhân viên của 2 quán trên cũng được công an đưa về trụ sở làm việc vì để cho khách hát karaoke sử dụng ma túy. 

Tại cơ quan công an, bước đầu nhiều thanh niên khai nhận đã vui chơi ở các quán bar tại Biên Hòa từ đêm hôm trước và đến gần sáng hôm sau, các quán bar đóng cửa nên kéo đến các quán karaoke để tiếp tục vui chơi và sử dụng ma túy.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm