Bắt tú bà 9X điều hành đường dây gái gọi “mác” sinh viên đi khách 1,5 - 2 triệu/lượt

(PLO) - Tú bà 9X điều hành một đường dây 20 cô gái gọi "mác" sinh viên tại thành phố Vinh (Nghệ An) bị bắt giữ. Phần lớn trong số những gái bán dâm là sinh viên cao đẳng, đại học trên đia bàn, mỗi lần bán dâm khách phải trả từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng. 

Bắt tú bà 9X điều hành đường dây gái gọi “mác” sinh viên đi khách 1,5 - 2 triệu/lượt

Ngày 16/8, Cơ quan công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã bắt khẩn cấp Hoàng Thị Hoài (SN 1992, trú tại thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) với hành vi cầm đầu đường dây mại dâm. 

Sau một thời gian dài nắm bắt thông tin, theo dõi và điều tra đường dây mua bán dâm có sự tham gia của nhiều sinh viên các trường Cao đẳng, đại học trên địa bàn Nghệ An. Chiều 11/8, lực lượng đội CSHS Công an TP.Vinh tiến hành kiểm tra hành chính tại khách sạn trên đường Lê Hồng Phong tại hai phòng phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại đây. Hai đối tượng bán dâm là Kh.Th.T (SN 1994) và L.Th.L (SN 1993), qua lời khai của hai đối tượng, công an TP.Vinh đã tiến hành điều tra mở rộng vụ án. Cùng buổi chiều, lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ Hoàng Thị Hoài khi thị đang ở nhà trọ tại đường Đốc Thiết – phường Hưng Bình cùng với hai gái bán dâm. Đồng thời và thu giữ nhiều bao cao su chưa sử dụng, hơn 21 triệu đồng, 3 điện thoại di động. 

Bắt tú bà 9X điều hành đường dây gái gọi “mác” sinh viên đi khách 1,5 - 2 triệu/lượt ảnh 1
 Hoàng Thị Hoài tại CQĐT

Tại cơ quan điều tra, Hoàng Thị Hoài khai nhận, mẹ mất từ bé, khi học đến lớp 12 thì lấy chồng, hiện đã có một đứa con chung. Sau thời gian chung sống, Hoài đã ly thân với chồng và sống tự do. Quá trình ăn chơi, lêu lổng Hoài vào làm nhân viên cơ sở massager ở TP.Vinh, quá trình hành nghề Hoài hiểu được nhu cầu của dân chơi thích gái gọi là mác sinh viên. Sau khi nghỉ làm nghề massager thì Hoài về quê thiết lập một đường dây gái gọi với “mác” sinh viên 9X. Để thực hiện được việc thiết lập đường dây gái gọi, Hoài lân la đến ký túc xá các trường ĐH, CĐ, trung học chuyên nghiệp ở TP.Vinh, quan sát các cô gái nào có nhan sắc, chân dài Hoài tiếp cận làm quen xin số điện thoại, rủ đi ăn uống, hát karaoke. Hoài khai có “mạng lưới” hơn 20 cô gái gọi để điều hàng cho khách. Theo điều tra viên trong vụ án, phần lớn các cô gái trong đường dây này là sinh viên, một số thì gắn “mác” sinh viên để hét giá cao khi bán dâm.

Bắt tú bà 9X điều hành đường dây gái gọi “mác” sinh viên đi khách 1,5 - 2 triệu/lượt ảnh 2
 Tang vật thu giữ được trong vụ án

Những sinh viên bị Hoài lôi kéo ăn chơi, để có tiền ăn chơi thì Hoài chỉ cho các sinh viên này phải…bán dâm. Từ đó, Hoài đứng ra điều hành đường dây gái gọi, thông qua Hoài ra giá và điều các cô gái đến với khách. Được biết, mỗi lần bán dâm từ 1,5 đến 2 triệu đồng, chưa tính tiền phòng. Số tiền bán dâm phải chia cho Hoài 1/3, gái bán dâm được hưởng 2/3 số tiền còn lại. 

Công an thành phố Vinh đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm