Bé gái 2 tuổi bị bố ném ly vào mặt phải khâu 12 mũi

(PLVN) - Trong khi phụ huynh cãi nhau, bé gái 2 tuổi bị bố ném ly trúng mặt, máu chảy nhiều. Đáng buồn, đây không phải lần đầu tiên cháu bé bị “vạ lây” như vậy.

Bé gái bị khâu 12 mũi trên mặt

Bé gái bị khâu 12 mũi trên mặt

Nạn nhân là bé Phạm Thị Th. (SN 2017, ở xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Cháu đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch. 

Theo thông tin ban đầu, bố cháu là Phạm Văn Hoàng (SN 1977) sau khi sang nhà người quen chơi về xảy ra cãi vã với vợ là chị Trần Thị Huyền (SN 1985).

Trong lúc nóng giận, anh Hoàng cầm ly ném về phía vợ. Lúc này chị Huyền đang bế bé Th trên tay, không may bị chiếc ly trúng mặt khiến máu chảy nhiều. 

Bé gái được đưa đến bệnh viện, các bác sỹ phải khâu 3 vết với tổng cộng 12 mũi trên mặt.

Trao đổi với VietNam Net, chị Huyền cho biết: “Đây cũng không phải lần đầu con gái tôi bị vạ lây. Cách đây 7 tháng, vợ chồng tôi cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh ấy cũng đánh rồi ném vật cứng về phía tôi thì trúng vào con gái. Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở BV Hữu nghị Cu Ba - Đồng Hới hơn nửa tháng”, chị Huyền kể.

Vì thói vũ phu của chồng, chị Huyền nhiều lần báo chính quyền và viết đơn ly hôn nhưng anh Hoàng hứa hẹn khiến chị mủi lòng quay lại.

Vợ chồng chị Huyền có 3 người con, cháu Th là út mới 2 tuổi. 

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch xã Cự Nẫm cho biết, xã đã cử cán bộ xuống gia đình xác minh sự việc. Ông Hùng cho biết: “Sau khi nghe thông tin chúng tôi đã cử cán bộ đến xác minh sự việc thì được biết, cháu Th. bị vạ lây do bố mẹ cãi nhau. Đây là vấn đề mâu thuẫn nội bộ gia đình, ở địa phương, gia đình này cũng bình thường, chỉ tội thỉnh thoảng uống rượu vào anh này hay lè nhè thôi”, Người đưa tin thông tin.

Cháu Th. bị thương ở phần mềm và đang ở lại bệnh viện để các bác sỹ theo dõi thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm