Bé gái 3 tuổi tử vong nghi do bố dượng và mẹ đẻ bạo hành

(PLVN)  - Bé gái 3 tuổi tên N.N.M.M được cho là bị bố dượng và mẹ đẻ bạo hành dẫn đến tử vong.

Bé gải tử vong với nhiều vế thương trên cơ thể

Bé gải tử vong với nhiều vế thương trên cơ thể

Tối ngày 31/3, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về bé gái tên N.N.M.M. (3 tuổi, thường trú tại xã Võng La, huyện Đông Anh, hiện tạm trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội) bị bố dượng và mẹ ruột bạo hành dã man như thời trung cổ trong 24 ngày, khiến bé gái tử vong.

Kèm theo thông tin trên là hình ảnh thi thể một bé gái với nhiều thương tích trên cơ thể, gây bức xúc cho dư luận xã hội.

Trong sáng 1/4, lãnh đạo UBND phường Phương Liên cho biết đã nắm được thông tin sự việc và xác định cháu bé hiện đang tạm trú trên địa bàn phường. Hiện Công an quận Đống Đa cũng đã nhận được thông tin và đang phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xác minh vụ việc.

Trong khi đó, một lãnh đạo xã Võng La (huyện Đông Anh) xác định mẹ của bé gái là chị L.A (29 tuổi), là người địa phương, thường trú tại nội thành Hà Nội. Chị L.A đã trải qua 3 đời chồng, bé gái là con của người chồng thứ 2.

Sau khi bé gái tử vong vào ngày 30/3 và lực lượng chức năng hoàn thành công tác pháp y tử thi, bà ngoại (bà V.T.D 51 tuổi, mẹ đẻ chị L.A) đã đưa thi thể cháu bé về xã Võng La an táng theo phong tục.

“Có thể người mẹ dùng chất kích thích nên dẫn đến sự việc, chứ bình thường con người ai lại làm như vậy. Sau khi bà ngoại đưa cháu bé về, thôn và hội phụ nữ đã hỗ trợ việc mai táng cho cháu tại địa phương”, vị lãnh đạo xã Võng La nói.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp đôi vợ chồng này để điều tra, làm rõ. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm