Bé gái 6 tuổi tử vong: Người bố thừa nhận đã đánh con

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội, ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự anh Lê Thành Công (sinh năm 1978, trú phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) – bố của nạn nhân, để phục vụ công tác điều tra.

Bệnh viện cho biết nạn nhân tử vong trước khi nhập viện,.

Bệnh viện cho biết nạn nhân tử vong trước khi nhập viện,.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lê Thành Công đã thừa nhận khoảng 11h ngày 16/9 có đánh cháu L.H.A (sinh năm 2015 - con gái).

Đến khoảng 16h cùng ngày, mẹ cháu L.H.A là Trần Thị Hoàng Điệp (sinh năm 1989) có cho cháu ăn cháo và uống 1 viên paradol thì cháu nôn nhiều nên đưa và bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu. Nhưng khi đến bệnh viện, bác sĩ xác nhận cháu L.H.A đã tử vong ngoài bệnh viện va đã báo công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa đến lập biên bản ghi nhận vụ việc.

Đến 15h chiều 17/9, công tác pháp y tử thi đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa hoàn tất. Đồng thời căn nhà nơi cháu bé cùng gia đình đang sinh sống đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Sáng 17/9, Lê Thành Công đã được triệu tập đến cơ quan công an lấy lời khai va thi hành ngay quyết định tạm giữ hình sự.

Trước đó, như PLVN đã đưa tin, trong giờ học online tối 16/9, cô giáo chủ nhiệm lớp 1A16 trường Tiểu học Xuân Đỉnh thấy cháu L.H.A không vào học, nên đã gọi điện cho phụ huynh thì được biết cháu đã mất.

Nhà trường và phía phòng Giáo dục và đào tạo, quận Bắc Từ Liêm bước đầu đã động viên thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình học sinh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm