Bé gái tử vong trong nhà trẻ tư

(PLO) - Trong ngày đầu tiên theo bố mẹ đến vùng đất mới để kiếm sống, bé gái 20 tháng tuổi đã mất mạng thương tâm tại nhà trẻ.

Gia đình nạn nhân đau đớn trước cái chết thương tâm của bé gái

Gia đình nạn nhân đau đớn trước cái chết thương tâm của bé gái

Vụ việc diễn ra tại  cơ sở giữ trẻ của gia đình bà Nguyễn Thị Túy Phượng (ở số 6 đường Phạm Thị Bất, phường Vĩnh Trường, Nha Trang), vào chiều 11/4.

Nạn nhân là bé Phạm Thị Diệu (20 tháng tuổi), là con của vợ chồng anh Phạm Văn Lực và chị Nguyễn Thị Hiến (quê xã Tuy Phước, huyện Phước Hòa, tỉnh Bình Định).

Được biết, vợ chồng anh Lực và bé Diệu mới từ quê bào Nha Trang kiếm kế sinh nhai. Ngay sau ngày đặt chân đến đất khách, họ đã phải tìm nhà trẻ gửi con để đi kiếm ăn. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày thì nhận được tin dữ. 

Chiều tối ngày 11-4, Trung tá Trần Văn Trung, Trưởng Công an phường Vĩnh Trường cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an phường đã đến hiện trường để điều tra. Ban đầu xác định, bé Diệu đã bị té từ trên cao, do chấn thương quá nặng nên tử vong tại chỗ.

Trung tá Trung cũng cho hay cơ sở giữ trẻ của bà Phượng tồn tại đã 2 năm nay, tuy không có giấy phép. Hàng ngày, có hoảng hơn 20 trẻ được bố mẹ mang đến gửi.

Chiều cùng ngày,  Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành mổ khám nghiệm tử thi, phong tỏa hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm