Bến Tre: Giết người từ mâu thuẫn nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chị N.T.H.T và anh N.T.T điều khiển xe máy chạy ra; nghĩ chị H.T và anh T.T là những người xúc phạm mình, An cầm gậy đánh nhiều cái vào đầu và người cả hai. Hậu quả làm anh T.T tử vong, chị H.T bị thương nặng.
​Cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt đối với Nguyễn Minh An
​Cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt đối với Nguyễn Minh An

Ngày 15/5, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre, Phòng Cảnh sát hình sự của đơn vị đã thi hành các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Minh An, sinh năm 1990, ĐKTT thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, tối 12/5/2024, Nguyễn Minh An cùng nhóm bạn đến nhậu tại tụ điểm hát nhạc sóng ở ấp Quới Hòa Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành (Bến Tre). Tại đây, An xảy ra mâu thuẩn với một nhóm người khác ở xã An Hóa, huyện Châu Thành.

Cho rằng những người này có lời lẽ xúc phạm mình, An về phòng trọ lấy gậy đoạn gỗ tròn trở lại quán tìm nhóm người trên để đánh.

Lúc này chị N.T.H.T, sinh năm 1982 và anh N.T.T, sinh năm 1981 cùng ngụ tại địa phương điều khiển xe máy chạy ra; nghĩ chị H.T và anh T.T là những người xúc phạm mình, An cầm gậy đánh nhiều cái vào đầu và người cả hai. Hậu quả làm anh T.T tử vong, chị H.T bị thương nặng. Riêng An bỏ trở về phòng trọ.

Sau khi Cơ quan công an mời làm việc An đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đọc thêm