Bị bạn trai cắn mất đầu mũi vì muốn chia tay

(PLVN) - Tại thành phố Toronto, Canada, một cô gái đã bị bạn trai của mình cắn mất chóp mũi chỉ vì cô muốn chia tay. 

Allison Danilko.

Allison Danilko.

Lý do cho hành động kỳ lạ như vậy là bởi Allison Danilko (24 tuổi) muốn chia tay với ban trai là Nick Gruel (30 tuổi). Cặp đôi bắt đầu cãi nhau trong hộp đêm vào đêm giao thừa.

Bị bạn trai cắn mất đầu mũi vì muốn chia tay ảnh 1
Nick Gruel và Allison Danilko.
Bị bạn trai cắn mất đầu mũi vì muốn chia tay ảnh 2
 

Nick tức giận vì Allison đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến Costa Rica mà không có anh ta. «Tôi nói rằng tôi muốn chia tay và tôi sẽ sang Costa Rica vào ngày 7/1/2019 để làm tình nguyện viên», cô Allison Danilko nói.

Sau đó, ở nhà Nick ép cô vào tường trong phòng tắm và không buông tay. Vì Allison không ngừng la hét và kêu cứu, anh ta trở nên tức giận và cắn chóp mũi cô.

Nạn nhân tìm cách rời khỏi nhà và chạy sang nhà hàng xóm. Vào ngày 1/1/2019, lúc 6:20 giờ địa phương, cảnh sát đã đến hiện trường và đưa Allison đến bệnh viện. Tháng 3/2019, cô đã khôi phục lại hình dạng mũi bằng một phần tai.

Nick Gruel sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 28/1/2020.

Cùng chuyên mục
Bí thư Thành uỷ TP HCM - ông Nguyễn Văn Nên. Ảnh: Bộ Y tế

Bí thư Thành ủy TP HCM cảm ơn Bộ Y tế đã đồng hành, hỗ trợ chống dịch

(PLVN) - “Các đồng chí của Bộ Y tế đã trách nhiệm, hết lòng, hết sức, tình cảm và không câu nệ bất cứ điều gì. Khi Thành phố có nhu cầu xin ý kiến từ công tác chuyên môn, phương pháp, kinh nghiệm phòng chống dịch, đến nguồn nhân lực, trang thiết bị… đều được Bộ Y tế hỗ trợ, chia sẻ”, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nói.

Đọc thêm