Bị đồn 'ăn bám' đại gia, Hoà Minzy nói gì?

“Xem “Về nhà đi con” xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì”, Hoà Minzy bày tỏ. Hoà Minzy cho rằng, bản thân dại dột khi không khoe tài sản trước khi yêu để rồi bị đồn đại “ăn bám bạn trai”.

Hoà Minzy gây chú ý với chia sẻ: “Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi giàu có thì trước khi công khai, hãy nhớ khoe hết số tài sản bạn có. Bạn đã mua được bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà phải cho mọi người xung quanh mình biết hết.

Phải để người ta biết bạn khó khăn và cố gắng nhiều thế nào. Bởi nếu người ta không biết thì tất cả những gì của bạn khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành của người yêu cho bạn hết đấy. Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: Ôi giời, xe này bồ nó mua cho, nhà đấy, túi đấy bồ nó tặng”.

Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu - 1

Hoà Minzy và bạn trai.

Hoà Minzy cho rằng, bản thân dại dột khi không khoe tài sản trước khi yêu để rồi bị đồn đại ăn bám bạn trai.

“Nghĩ cũng hay thật. Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ ghê nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng, chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời”, Hoà Minzy bày tỏ.

Cô bức xúc: “Đàn ông mà đã giỏi, đã giàu người ta sẽ yêu và cho cô gái nào đó tiền bạc hay vài ba cái túi hiệu. Nhưng người ta không có chọn lấy một người phụ nữ chỉ thích ăn bám vậy đâu ai ơi. Người ta giàu chứ người ta đâu có ngu.

Thực ra trong thời gian người ta cứ nói mình thì mình vẫn cứ kiếm tiền và lo lắng cuộc sống thôi. Nhưng tự dưng bao sự cố gắng, tiền mồ hôi nước mắt bị bảo tiền người khác, cũng cay phết không đùa đâu”.

Nữ ca sĩ còn bày tỏ cảm xúc khi xem bộ phim "quốc dân" đang rất được lòng khán giả truyền hình Việt Nam. “Xem “Về nhà đi con” xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì. Để cuộc sống mai sau mà có vấn đề gì lúc nào cũng có sẵn mấy cái nhà ở khắp nơi để về.

Rồi tiền đầy ngân hàng để nuôi con, nuôi thân, nuôi bố mẹ. Chứ như chị Thư giờ không về nhà với bố Sơn là đi ở trọ liền. Nói để thúc đẩy bản thân kiếm tiền thôi chứ cuộc sống em hết sức hạnh phúc không vấn đề gì ạ”, Hoà Minzy khiến nhiều người thích thú trước lời bày tỏ đầy dí dỏm.

Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu - 3

Hoà Minzy cho rằng, phải kiếm nhiều tiền, không để rơi vào thảm cảnh giống chị Thư của "Về nhà đi con": "Giờ không về nhà với bố Sơn là đi ở trọ liền".

Trước đó, vào tháng 3/2019 Hoà Minzy chính thức công khai tình cảm với bạn trai giàu có. Được biết, bạn trai mới của Hoà Minzy tên Minh Hải, hiện đang là giám đốc một công ty do gia đình lập chuyên về lĩnh vực phân bón.

Thời gian gần đây, Hoà Minzy đang tạm dừng một thời gian các hoạt động nghệ thuật. Lý do được cô đưa ra là: "Em đã quá thị phi và cuộc sống ồn ào rồi. Thời gian này em cũng rất cần một cuộc sống thoải mái hơn, một cái đầu thoải mái hơn. Em cần thời gian để cân bằng lại cảm xúc của mình và quay trở lại một cách tốt đẹp nhất khi mình tự tin nhất.

Thêm nữa như đầu năm 2018 đã nói nếu không có bài hit thì em sẽ tạm dừng ở năm 2019.

Em đã cảm nhận được mình chưa làm tốt trong năm 2018, chưa có hit chưa có một bài mà ai ai cũng thuộc, cũng hát theo. Vậy nên em muốn thực hiện lời nói của mình. Chắc có lẽ 4, 5 tháng nữa hoặc cũng có thể sang năm sau em mới hoạt động lại”.

Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu - 4

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm