Bị kiểm tra giấy tờ, thanh niên ném 2 gói ma tuý vào thùng xe CSGT để phi tang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong khi lực lượng công an lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đoàn về hành vi ra đường không có lí do chính đáng, đối tượng lén lút ném 2 gói ma tuý lên thùng xe ô tô của cảnh sát giao thông để phi tang nhưng bị phát hiện.

Đối tượng ném ma tuý lên thùng xe ô tô của CSGT để phi tang bị Tổ tuần tra phát hiện bắt giữ.

Đối tượng ném ma tuý lên thùng xe ô tô của CSGT để phi tang bị Tổ tuần tra phát hiện bắt giữ.

Ngày 1/8, Công an TP Bà Rịa lập hồ sơ xử lý đối tượng Đinh Viết Đoàn (26 tuổi, trú tại xã Châu Pha, TX Phú Mỹ) về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Sáng 1/8, Công an TP Bà Rịa phối hợp với lực lượng quân sự, quản lý đô thị thành phố tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Khoảng 9 giờ 30 phút, đến ngã tư Trịnh Đình Thảo và Lê Đại Hành (phường Kim Dinh), lực lượng tuần tra phát hiện đối tượng Đinh Viết Đoàn đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Lúc này, Đoàn không xuất trình được giấy tờ tùy thân, không có giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe, không có giấy tờ của chính quyền địa phương về việc đi lại trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16.

Đáng chú ý, trong khi lực lượng công an lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đoàn về hành vi ra đường không có lí do chính đáng, đối tượng lén lút rút trong người ra 2 gói má túy ném nhanh lên thùng xe ô tô của cảnh sát giao thông để phi tang. Tuy nhiên hành vi của Đoàn bị các thành viên trong tổ tuần tra phát hiện bắt giữ.

Bước đầu Đoàn khai nhận, sáng cùng ngày y chạy xe máy xuống Vũng Tàu mua 2 gói ma túy trên để mang về nhà sử dụng, quá trình làm việc với công an, do sợ bị kiểm tra phát hiện nên Đoàn đã ném vào xe để phi tang nhưng đã không qua mắt được lực lượng Công an.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm