Bí kíp sung sức của Tổng thống Nga Putin

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin giữ cho mình luôn khỏe mạnh nhờ sự kết hợp giữa bơi lội, luyện tập võ thuật và các bài tập thể dục khác.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Hãng tin Sputnik ông Dmitry Peskov - Thư ký báo chí của Tổng thống Nga – cho biết, cùng với việc xử lý các vấn đề quan trọng của nhà nước, Tổng thống Nga Vladimir Putin duy trì lối sống năng động và lành mạnh, thường xuyên tham gia các môn thể thao khác nhau.

“Khúc côn cầu trên băng hiện chiếm một vị trí đáng kể trong số các môn thể thao cá nhân của ông ấy”, người phát ngôn của Tổng thống cho hay.

Theo người phát ngôn của ông Putin, thể thao nằm trong lịch trình hàng ngày của nhà lãnh đạo Nga.

“Ông ấy duy trì môn bơi lội, luyện tập võ thuật và các bài tập thể dục khác. Nói chung, thể thao là môn tập luyện hàng ngày của ông ấy”, ông Peskov nói.

Hôm thứ Bảy, Tổng thống tham dự giải vô địch đầu tiên về Sambo, diễn ra tại đấu trường Sochi. Cuộc thi có sự tham gia của 14 vận động viên mạnh nhất từ đội tuyển trẻ của Nga. 

Tổng thống Nga Putin nổi tiếng đam mê môn khúc côn cầu trên băng. Đầu tháng này, ông đã cùng người đồng cấp Belarus Alexander Lukashenko tham gia thi đấu tại một sân trượt băng ở Sochi khi giải lao giữa cuộc đàm phán song phương.

Hồi năm ngoái, ông Putin nói rằng khúc côn cầu giúp gắn kết mọi người lại với nhau và tạo ra “mối quan hệ dựa trên niềm tin”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm