Bị truy nã vì tự sướng trên tàu điện ngầm ở London

Cảnh sát Anh vừa tung ảnh truy nã một người đàn ông được cho là có "hành vi tình dục với chính mình" trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố London.

Người đàn ông đang được tìm kiếm. Ảnh: Britsh Transport Police

Người đàn ông đang được tìm kiếm. Ảnh: Britsh Transport Police

Cảnh sát giao thông Anh đang tìm kiếm một người đàn ông sau khi các hành khách đi tàu điện ngầm ở tuyến đường miền Bắc cho biết họ nhìn thấy anh ta đưa tay xuống bên dưới quần và "rõ ràng là đang sờ soạng bản thân một cách không thích hợp".

Người đàn ông khi ấy đang đi từ Kennington đến Embarkment, vào hôm 17 tháng 4.

Phía cảnh sát cho biết, các nhân chứng khai báo người đàn ông tiếp diễn hành vi trong vài phút và chỉ dừng khi xuống tàu ở ga Waterloo, tiếp tục lên tàu khác.

Nhà chức trách đã xem lại đoạn camera kín ghi lại hoạt động trên tàu và tung ảnh người đàn ông họ "cần tìm để nói chuyện".

"Mọi người có quyền trông chờ được sử dụng các phương tiện giao thông công cộng mà không phải chứng kiến những hành vi tình dục không phù hợp dưới bất cứ dạng nào. Chúng tôi sẽ luôn điều tra mọi trường hợp được báo cáo", đại diện cơ quan điều tra cho biết.

Bất cứ ai có thông tin được yêu cầu liên lạc với Cảnh sát giao thông Anh qua đường dây nóng hoặc qua mạng lưới tin nhắn, hoặc để lại thông tin qua số của tổ chức độc lập ngăn chặn tội phạm mang tên Crimestoppers

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm