Bộ phim "50 sắc thái" là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tai nạn

(PLO) - Lực lượng cứu hỏa đã Anh đã đổ lỗi cho bộ phim "50 Sắc thái" là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tai nạn liên quan đến đồ chơi tình dục.

Hình minh họa

Hình minh họa

Thông tin này được Vnexpress đưa tin trên cơ sở nguồn tin của Independent về một vụ tai nạn liên quan đến một chiếc nhẫn đồ chơi tình dục.

Theo nguồn tin: Một người đàn ông ở London (Anh) phải gọi xe cấp cứu tới Bệnh viện King Georgesau khi dương vật bị sưng to và chuyển màu thâm đen do mắc kẹt trong chiếc nhẫn đồ chơi tình dục suốt 2 ngày. 

Bác sĩ đã phải gọi lực lượng cứu hỏa Ilford tới bệnh viện để trợ giúp. Họ phải sử dụng dụng cụ thủy lực, thường được dùng để giải thoát người mắc kẹt trong các phương tiện bị tai nạn giao thông.

"Người đàn ông đã đeo nhẫn cho cơ quan sinh dục của anh ta khiến nó bị kẹt gây ngừng tuần hoàn máu và sưng lên. Nạn nhân chỉ gọi xe cấp cứu sau khi nhận thấy dương vật chuyển màu thâm đen", một lính cứu hỏa cho biết.

Lực lượng cứu hỏa Anh đổ lỗi cho bộ phim "50 Sắc thái" là nguyên nhân làm gia tăng số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục này. Suy luận này cũng có cơ sở, bởi số vụ tai nạn liên quan tới đồ chơi tình dục ở London đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Theo thống kê của lực lượng cứu hỏa thành phố, chỉ riêng năm 2016 đã có 9 người đàn ông bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong nhẫn./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm